Thứ Tư, ngày 21/11/2018 23:07 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/09/2017 18:10 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải: “ĐT Việt Nam chỉ đá tốt về mặt tinh thần"

Sau chiến thắng của ĐT Việt Nam, HLV Lê Thụy Hải đã có chung ý kiến với khá nhiều người là việc đội bóng của HLV Mai Đức Chung mới chỉ thể hiện được đúng một điểm đáng khen ngợi là tinh thần thi đấu.

   

HLV Lê Thụy Hải đã gửi lời chúc mừng đến ĐT Việt Nam và HLV Mai Đức Chung sau trận thắng ĐT Campuchia 2-1 ngay trên đất khách. Tuy nhiên cựu HLV của FLC Thanh Hóa này cũng đã thẳng thắn cho rằng đây chưa phải là một trận đấu tốt của đội và vẫn còn nhiều điều cần chỉnh lại.

Ông Hải cho biết: “Về tinh thần thi đấu của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tôi thấy không có gì phải chê trách, toàn đội đã rất cố gắng nhưng rõ ràng, chiến thắng có được trước Campuchia là rất khó khăn, hoàn toàn do may mắn. Các cầu thủ Việt Nam được vào sân chơi bóng ngày hôm nay tôi thấy có một điểm dở là sự gắn kết gần như không có, đây là điều chúng ta phải xem lại".

 hlv le thuy hai: “dt viet nam chi da tot ve mat tinh than" hinh anh 1

HLV Thụy Hải phân tích: "Chúng ta cũng phải thông cảm vì HLV Mai Đức Chung mới nắm đội. Các cầu thủ được gọi thời gian qua ở CLB chỉ tập luyện do V-League nghỉ quá nhiều nên cảm giác thi đấu thật sự không tốt, ta phải nói như thế cho công bằng".

Chính việc V-League nghỉ quá dài và thời gian chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia quá ngắn nên thể lực của các cầu thủ đương nhiên là không tốt. Điều này được thể hiện khá rõ ràng ở trên sân. Ông Hải cho biết: "Còn một điều cần phải nhìn nhận cho đúng là thể lực của các cầu thủ Việt Nam trong trận đấu này là không được tốt, hai tiền vệ trung tâm Huy Hùng và Hoàng Thịnh đã bị chuột rút từ phút 70 nhưng đã hết quyền thay đổi người khiến đội tuyển gặp rất nhiều khó khăn, nhưng rất may ĐT Campuchia đã không tận dụng được cơ hội".

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội nhà đấu ĐT Việt Nam, báo Myanmar tự nhận “cửa dưới”; M.U sáng...
CĐV Việt Nam vô can vụ đốt pháo sáng trận Myanmar vs Việt Nam;...
Không chỉ có NHM Việt Nam mà nhiều NHM nước ngoài cũng bức xúc với...