Thứ Hai, ngày 09/12/2019 09:37 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/10/2018 17:10 PM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo thể hiện tư chất... "ông bố nhân dân"

HLV Park Hang-seo vừa có hành động dễ thương khi tự tay đắp mặt nạ cho tiền đạo Hà Đức Chinh trong thời gian đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi.

   

Khi thấy Hà Đức Chinh nằm soài ở giường, tay mân mê miếng đắp mặt nạ trắng, HLV Park Hang-seo tiến lại, ông giật lấy miếng dán rồi tự tay đắp cho Chinh "đen". Không bỏ lỡ khoảnh khắc đáng yêu này, Quang Hải cũng có mặt ở đó đã ghi lại "thước phim" thể hiện tư chất "ông bố nhân dân" của HLV Park Hang-seo.

 hlv park hang-seo the hien tu chat... "ong bo nhan dan" hinh anh 1

Hơn 1 năm làm việc ở Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc luôn gần gũi với các học trò. Ông ngủ thiếp đi trong giây lát trên vai của Trọng Đại hệt như… tựa vào vai anh trong những thước phim lãng mạn của Hàn Quốc.

Ông bíu vai, bá cổ những cầu thủ nhí của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF trong lúc các cầu thủ chơi game bóng đá. Những hành động nhỏ nhưng dễ thương đã xích lại mối quan hệ thầy-trò gần nhau hơn bên ngoài sân cỏ. Dù vậy, tác động tâm lý rất lớn khi sự hiểu nhau giúp các cầu thủ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt các bài tập của ông thầy mình.

ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với đội bóng cũ của Xuân Trường là Incheon United vào chiều nay. Trận đấu này được "bảo mật" tối đa khi mọi hình ảnh sẽ không được lộ ra ngoài.

Theo Huy Kha (Webthethao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những phút cuối trận U22 Việt Nam thắng U22 Campuchia 4-2, Hà Đức...
Truyền thông xứ sở chùa Vàng tỏ ra quá ấn tượng trước chiến tích...
Sau khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Capuchia 4-0 đầy thuyết phục ở...