Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:09 PM (GMT+7)

HLV Phan Thanh Hùng: Hà Nội T&T tự tin bảo vệ ngôi vô địch

authorTuệ Minh (ghi) Thứ Ba, ngày 29/07/2014 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau 22 vòng đấu, đương kim vô địch Hà Nội T&T đang tạm xếp thứ 2, kém đội đầu bảng Bình Dương vỏn vẹn 1 điểm.

   

 Tuy nhiên, trao đổi với NTNN chiều qua (28.7), huấn luyện viên (HLV) Phan Thanh Hùng (ảnh) vẫn tự tin vào khả năng bảo vệ ngôi vương của đội nhà…

Cuối tuần qua, cả Hà Nội T&T và Bình Dương cùng giành chiến thắng với tỷ số 3-1 lần lượt trước HAGL, Quảng Nam. Lúc này, đội bóng Thủ đô vừa kém điểm, vừa kém cả hiệu số bàn thắng-thua rất khó lấp đầy so với đội bóng đất Thủ Dầu Một (+24 so với +28): “Ai đó nói, chúng tôi không muốn vô địch V.League 2014 là không có cơ sở. Việc để mất điểm trong giai đoạn nước rút mùa giải năm nay khiến toàn đội đều tiếc nuối. Giá như chúng tôi có đầy đủ lực lượng và may mắn hơn, thì mọi chuyện lúc này đã dễ chịu hơn”- HLV Phan Thanh Hùng nói.

Đặt câu hỏi, Hà Nội T&T còn bao nhiêu phần trăm khả năng vô địch, ông Hùng tự tin chia sẻ: “Trong 2 vòng cuối, chúng tôi phải gặp SHB.Đà Nẵng, Thanh Hóa. Đó đều là những đối thủ khó chơi và việc của Hà Nội T&T là phải nỗ lực hết sức giành kết quả tốt nhất mà thôi. Về phía Bình Dương, tôi nghĩ họ cũng chẳng dễ dàng gì khi gặp ĐT.LA và SHB.Đà Nẵng. Tóm lại, hai đội đều phải tập trung hết sức với hy vọng điều tốt đẹp nhất sẽ đến”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Pháp đã có 3 điểm trước Australia nhờ một chút may mắn, nhưng điều...
Được đánh giá cao hơn và chơi ép sân trong phần lớn thời gian nhưng...