Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:26 PM (GMT+7)

Jurgen Klopp khiến các học trò ở Liverpool run rẩy?

authorĐông Hưng (theo Daily Star) Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chưa chính thức bắt tay vào việc, nhưng qua tuyên bố, các cầu thủ cần phải tuyên theo những chỉ đạo và kế hoạch của mình, Jurgen Klopp đã gửi một thông điệp đanh thép tới các học trò. Những kẻ chống đối sẽ không có đất sống ở Anfield.

   

Hôm qua (9.10), HLV Jurgen Klopp đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm với Liverpool, kèm theo mức lương khoảng 7 triệu bảng/mùa. Nhà cầm quân người Đức sẽ được phép mang theo 2 trợ lý tới Anfield, đồng thời được toàn quyền quyết định việc mua sắm ở đội bóng. Dự tính vào tháng 1.2016, ông sẽ có trong tay 50 triệu bảng để nâng cấp đội hình.

 jurgen klopp khién các học trò ỏ liverpool run rảy? hinh anh 1

Jurgen Klopp hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng ở Liverpool.

Trong ngày ra mắt Liverpool, Jurgen Klopp tự tin tuyên bố, nếu ông có thể tại vị trong vòng 4 năm tới thì sẽ giúp CLB có một danh hiệu lớn, cụ thể ở đây là Premier League. Còn trong trường hợp không thể thực hiện được, nhà cầm quân 48 tuổi người Đức này sẽ chủ động xin từ chức, chứ không phải đợi đến khi hết hợp đồng hay Ban lãnh đạo phải ra quyết định sa thải.

Cũng trong ngày ra mắt Liverpool, Jurgen Klopp đã phần nào bóng gió về những kế hoạch và phong cách làm việc của ông tại đội bóng mới. Cụ thể ông khẳng định, các cầu thủ cần phải làm theo chỉ đạo và kế hoạch của ông, còn nếu không, họ nên chuẩn bị tâm lý rời CLB. Cựu HLV Dortmund không hề muốn bất cứ một sự chống đối hay bất tuân thượng lệnh nào.

“Điều duy nhất mà tôi muốn ở các cầu thủ hiểu là tôi muốn giúp đội bóng”, Jurgen Klopp phát biểu. “Họ cần phải lắng nghe những gì tôi nói, bởi vì khi 11 người tuân theo những ý tưởng, kế hoạch của tôi thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc 11 người làm theo 11 cách khác nhau. Tôi chưa thể nói trước về triết lý của mình tại Liverpool. Đối với tôi, lắng nghe, cùng trao đổi và thảo luận là điều vô cùng quan trọng. Không ai có thể biết và làm tốt tất cả mọi thứ”.

Nói về kế hoạch nhân sự, Jurgen Klopp cho biết, ông cần phải có thời gian để xem xét khả năng của những học trò mình có trong tay, nhưng cũng đời thời nhấn mạnh, họ không nên quá lo lắng, chỉ cần chơi với tất cả những gì có thể. “Tôi không phải một người thích mơ tưởng. Tôi thích sử dụng những gì mình có trong tay và làm cho họ trở nên tốt nhất”, cựu HLV Dortmund nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-seo ngán ngẩm với “luật rừng” ở ASIAD 2018, Chelsea...
Nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM thực sự hoang mang khi Bình Minh Group...
Trước thềm trận gặp HAGL tại vòng 9 V.League 2018, SLNA được chuyên...