Nghe Beckham “chém gió” về con gái

19:03 - 06 tháng 6, 2013

Cứ như lời Beckham “chém gió” về kế hoạch bảo vệ cô con gái rượu Harper Seven của mình thì sau này, anh nào chinh phục được lệnh ái nhà Becks thì hẳn phải là một bậc kỳ tài trong thiên hạ, tầm cỡ như... Becks.

Từ nhóc tì vạn dặm...

Mãi mới nặn được một mụn con gái để bế bồng nên Beckham và phu nhân Victoria rất cưng chiều Harper Seven. Ở bên ngoài, từ khi sinh ra, Harper đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. 

Nghe Beckham “chem gio” ve con gai
 

Thế nên dù chưa thể vượt qua cô bé Suri của nhà Tom Cruise để trở thành nhóc tỷ nổi tiếng nhất thế giới nhưng vào năm 2011, Harper đã qua mặt cô bé nhà Amanda Holden cùng hàng “con vàng”, “cháu bạc” nổi tiếng khác, trong cuộc bầu chọn nhóc tỳ nổi tiếng và phong cách nhất nước Anh.

Dĩ nhiên, để có được sự nổi tiếng như thế, Harper đã được Beckham và Victoria cho tiếp xúc với tất cả những nhân vật nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới. Ví dụ như ngày 9.9.2011 khi mới hơn 2 tháng tuổi, Harper đã được bà mẹ Victoria đưa đến New York dự tuần lễ thời trang. Tổng số quãng đường bay (khứ hồi) Los Angeles - New York là 4.688 dặm.

Kể từ đó, cô con gái nhà Becks còn được Victoria đưa đến New York thêm 4 lần nữa.

Nếu lấy Los Angeles, nơi nhà Becks thường xuyên sinh sống làm điểm mốc thì Harper cũng thường xuyên được nhà Becks đưa đến London (tổng đường bay khứ hồi L.A - London: 10.874 dặm), Milan (19.379), Bắc Kinh (11.936), Vancouver (2.165), Paris (5.661)… Theo tính toán của tờ Mirror (Anh), tổng quãng đường mà cô bé hơn 1 tuổi của nhà Becks đã bay lên tới 210.403 dặm (338.610 km).

... thành Rapunzel trong cấm cung

Từ khi con gái nhà Becks còn nằm trong bụng mẹ, các nhà cái đã “ra độ” về nghề nghiệp của cô bé sau này như người mẫu, nhà thiết kế, ca sĩ hay diễn viên. Nhà Beckham dĩ nhiên không quá lo xa đến thế nhưng chuyện yêu đương, hẹn hò của Harper đã được tính toán đâu ra đấy.

Còn nhớ trong cuộc trò chuyện trên Access Hollywood (Mỹ), Beckham bảo đại khái rằng, con gái anh là dòng “trâm anh thế phiệt”, phải học hành tử tế để kiếm một “đám” đàng hoàng chứ không có chuyện “nứt mắt ra” đã học trò yêu đương nhăng nhít.

Thế nên anh và cô vợ Victoria mới phải lên kế hoạch “bảo vệ” Harper một cách hết sức công phu khi cô con gái rượu này bước vào… tuần cập kê. Cụ thể là thế nào? Becks bảo: “Harper có 3 người anh trai, 3 anh sẽ đưa em đi ăn, đi chơi rồi lại đưa em an toàn về nhà với chúng tôi”.

Ấy là kế hoạch từ năm ngoái. Còn trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí Mỹ ngày hôm qua, Becks lại “chém” rằng: “Tôi không nói mình yêu con gái hơn con trai. Nhưng con trai có thể sống độc lập và không cần sự che chở đặc biệt như con gái. Sau này khi lớn lên, Harper sẽ không được ra ngoài, nó phải giống như cô bé Rapunzel”.

Rapunzel là cô bé có mái tóc dài thướt tha trong chuyện cổ của anh em Grimm. Cô bé sống trong một tòa tháp cao, không có đường vào ngoài chiếc cửa sổ. Vậy là khi tới “tuần cập kê”, con gái nhà Becks sẽ bị cấm cung như Rapunzel? Thế mới nói trong tương lai, anh nào làm được rể nhà Becks hẳn phải tài giỏi và nổi danh trong thiên hạ tầm cỡ ông bố vợ Beckham trở lên.

Còn không? Thằng kia! … 3 giây lượn ngay, ông thả chó ra bây giờ!

Theo Thể thao 24h

 

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN