Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:24 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/07/2015 14:03 PM (GMT+7)

Sân Mỹ Đình chơi đẹp, “hỗ trợ” NHM xem Man City

Giá thuê SVĐ Mỹ Đình đã được Ban quản lý sân và VFF đi tới thống nhất là 800 triệu đồng. Như vậy, sân Mỹ Đình đã phải chịu thiệt 400 triệu đồng để giảm giá vé cho khán giả đến sân xem Man City. Một động thái vì người hâm mộ nước nhà.

   

Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City sẽ diễn ra vào ngày 27.7 tới, bầu Hiển cùng VFF đã có kế hoạch bàn bạc với Ban quản lý (BQL) sân Mỹ Đình và thống nhất thuê sân với mức giá 800 triệu đồng, bằng với giá thuê khi đón tiếp Arsenal vào năm 2013. Tuy nhiên, bảng giá quy định cho các trận đấu gặp các đội tuyển hàng đầu thế giới đều được ấn định từ mức 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ đồng. Như vậy, BQL SVĐ Mỹ Đình đã chấp nhận lỗ một khoản tiền 400 triệu đồng để đảm bảo khán giả Việt Nam sẽ không phải đội giá vé quá cao khi tới xem Man City thi đấu.

 san my dinh choi dep, “ho tro” nhm xem man city hinh anh 1

Ban tổ chức sân Mỹ Đình chấp nhận chịu thiệt.

Khu liên hợp thể thao quốc gia và SVĐ Mỹ Đình thuộc sự quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tuy nhiên BQL sân lại là người tự chủ các khoảng thu chi, vì vậy mỗi khi có dịp cần sử dụng tới thì những người đứng đầu bộ phận này phải chuẩn bị mọi thứ rất cẩn thận, giá cả cũng vì thế mà bị đẩy lên tăng vọt. Chấp nhận cho VFF thuê sân với giá rẻ hơn so với quy định, nhưng mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu này vẫn được đảm bảo tốt nhất có thể. Những ngày qua, VFF cũng đã yêu cầu Ban quản lí sân Mỹ Đình có biện pháp chăm sóc mặt cỏ, chỉnh trang khán đài và khu phòng chức năng để đảm bảo tốt nhất mọi yêu cầu từ phía Man City.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ sân bãi, khách sạn, y tế đều được VFF chuẩn bị chu đáo, các cầu thủ Man City cũng đã hội quân tập luyện và sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 25.7 tới. Dự kiến trong 3 ngày ở Việt Nam, Man City sẽ có rất nhiều hoạt động giao lưu với CĐV cũng như thi đấu cùng ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu sẽ diễn ra vào 20h ngày 27.7, vé của trận đấu này sẽ được VFF công bố bán rộng rãi vào ngày 19.7 tới.
Theo (Theo Tạp chí Thể thao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chơi rất thất vọng ở trận ra quân khiến đội nhà bị Iceland thủ hoà...
Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
VPF mời trọng tài FIFA về bắt ở V.League 2018, trọng tài hỏi xin áo...