Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sao bóng đá Anh méo mặt vì bị “treo” biệt thự ở Ma-rốc

author Chủ Nhật, ngày 21/04/2013 08:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hàng loạt ngôi sao bóng đá Anh đang đối mặt với nguy cơ mất trắng hàng triệu bảng khi những căn biệt thự mà họ mua thuộc dự án nhà nghỉ tại Le Jardin de Fleur Ma, Ma-rốc, đã bị "đóng băng" suốt 4 năm qua.

   

Cụ thể năm 2006 khi dự án khu nghỉ mát tại Le Jardin de Fleur, Saidia, Ma-rốc khởi công, Ferdinand, Terry, Joe Cole, Michael Carrick, Gary Neville.., đã chi hàng triệu bảng để mua những căn biệt thự nằm trong dự án này.

 
 

Theo kế hoạch ban đầu họ sẽ nhận được chìa khóa nhà trong năm 2010. Tuy nhiên cuộc suy thoái kinh tế khiến chủ đầu tư gặp khó dẫn đến dự án này bị đình trệ vào năm 2009 và cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu tái khởi động.

"Tôi có kế hoạch tới đây nghỉ một hai lần trong năm cùng với gia đình. Nhưng giờ tôi và nhiều cầu thủ khác vẫn chưa nhận được nhà,” trung vệ Rio Ferdinand của M.U, người đã chi ra 2 triệu bảng cho 3 căn biệt thự và là một trong những khách hàng lớn nhất của dự án này, cho biết.

Trevor Cockrell, một khách hàng người Anh, than phiền “Chúng tôi đã được quảng cáo rằng có nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã và sẽ mua biệt thử ở đây nên tôi nghĩ đó hẳn phải là một ý tưởng tốt. Nhưng không mọi thứ đáng rất rồi tệ”.

Được biết có tới 480 người mua biệt thự tại Ma-rốc là người Anh, trong đó có ít nhất 25 cầu thủ bóng đá.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất ngờ với danh tính cầu thủ U19 HAGL được HLV Hàn Quốc khen, M.U...
Trong chia sẻ mới đây, Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc - Mong Gyu Chung cho...
Bầu Đức dường như cho thấy mình không nói chơi trước tuyên bố nếu...