Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:19 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 15:03 PM (GMT+7)

Thai Premier League thay đổi, tìm cách “rút ruột” V.League

Giải Ngoại hạng Thái Lan vừa có sự thay đổi quan trọng, cụ thể là tăng thêm 1 suất ngoại binh có quốc tịch châu Á. Ngay từ bây giờ, các đội bóng Thái đã săn ngôi sao của V.League.

   

Nhà báo Prapaporn Chaovanasiri của đài truyền hình PPtv thừa nhận: “Giải Ngoại hạng Thái Lan cho phép các đội tăng thêm một ngoại binh có quốc tịch bóng đá đến từ châu Á. Các đội bóng Thái Lan cũng đang tích cực tìm kiếm. Có 2 nguồn được các đội bóng quan tâm. Một là những cầu thủ giỏi đến từ nền bóng đá phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc. Hai là các cầu thủ nhập quốc tịch các quốc gia châu Á”.

 thai premier league thay doi, tim cach “rut ruot” v.league hinh anh 1

Hoàng Vũ Samson nằm trong tầm ngắm của các đội bóng Thai Premier League. Ảnh: IT.

Hiện tại, các đội bóng Thái Lan lên kế hoạch với một số cầu thủ nhập tịch của Việt Nam. Theo thông tin của báo Bóng đá, có 3 cầu thủ đang nằm trong tầm ngắm của các đội bóng Thái Lan là Hoàng Vũ Samson – chân sút số 1 trong lịch sử V.League, trung vệ Van Bakel và Đinh Hoàng Max. Ngoài ra, cơ hội cũng dành cho những cầu thủ Việt Nam chất lượng cao.

Rất nhiều ngoại binh từng thi đấu ở Việt Nam và bây giờ đang chơi ở Thai Premier League đã giới thiệu bạn của mình. Trong đó, Leandro, Evaldo Goncaves… là những người hoạt động khá hiệu quả. Hệ thống nhà môi giới châu Phi cũng đang xác định đây là mục tiêu tiềm năng để khai thác.

Theo Minh Hải (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chơi rất thất vọng ở trận ra quân khiến đội nhà bị Iceland thủ hoà...
Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
VPF mời trọng tài FIFA về bắt ở V.League 2018, trọng tài hỏi xin áo...