Thứ Hai, ngày 23/04/2018 03:26 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/07/2015 19:40 PM (GMT+7)

Than Quảng Ninh thua trận, HLV Đinh Cao Nghĩa từ chức

Vậy là V.League 2015 lại chứng kiến thêm một HLV nữa giã từ cương vị, sau trận thua XSKT.Cần Thơ, HLV Đinh Cao Nghĩa của Than QN đã quyết định rút lui.

   
Việc HLV này phải từ chức đã manh nha từ vòng 14 sau khi Than QN để thua Đồng Tháp. Dù vậy, HLV đã từng có một thời gian dài gắn bó với đội bóng đất mỏ này vẫn quyết ở lại để đưa đội bóng tiến lên. Thế nhưng chiều qua, Than QN lại có thêm một trận thua mất mặt trước đội áp chót trên BXH là XSKT.Cần Thơ, HLV này đã không thể tiếp tục cương vị.

Lý do mà HLV Đinh Cao Nghĩa đưa ra cho quyết định từ chức của mình không phải do sức ép từ BLĐ Than QN mà vì ông đã cảm thấy quá mệt mỏi với áp lực đang ngày một tăng theo thành tích bết bát của đội ở giai đoạn lượt về với những trận thua liên tiếp. HLV này cũng thừa nhận ông muốn rút lui để tĩnh dưỡng một thời gian và chăm sóc sức khỏe vốn đang không được tốt của mình.

 than quang ninh thua tran, hlv dinh cao nghia tu chuc hinh anh 1

HLV Đinh Cao Nghĩa (giữa).

Lẽ dĩ nhiên người ta đã có thể hiểu một phần nào đó quanh việc ông rút lui. Phía BLĐ Than QN không đưa ra quyết định cho ông thôi việc sau trận thua XSKT Cần Thơ nhưng có thể thấy rất rõ sự thất vọng của họ cũng như mong muốn có một HLV mới để đưa đội bóng trở lại đúng lộ trình như hồi đầu mùa giải. Đó cũng là điều hợp lý bởi mỗi trận thua lúc này đều kéo theo những hệ quả khó lường, đặc biệt là về kinh tế.

Lá đơn đã nộp, BLĐ Than QN đã đồng ý để HLV này rút lui dù chưa ký quyết định cho ông thôi việc. Có thể họ không muốn mất một HLV tâm huyết và hiểu về Than QN như ông Nghĩa nhưng khi mà sức ép tới từ nhiều phía, đặc biệt là từ các CĐV, họ không thể làm ngơ. Nhưng có thể một ngày nào đó, HLV này sẽ quay trở lại băng ghế huấn luyện của đội bóng đất mỏ nếu trong thời gian tới, họ không tìm được người nào đó phù hợp hơn. Tuy nhiên khả năng ấy rõ ràng là không nhiều.
Theo (Theo Thể Thao Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs...
Chuyên gia ngoại chỉ ra thực trạng cay đắng của bóng đá Việt Nam,...
HLV Lê Thụy Hải chê Xuân Trường và Công Phượng, khen 1 cầu thủ...