Thứ Hai, ngày 24/06/2019 22:26 PM (GMT+7)

Thực hư thông tin HLV Nguyễn Văn Sỹ chia tay DNH.Nam Định

authorSong Minh Thứ Năm, ngày 23/05/2019 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một ngày sau khi HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Quảng Nam, chiều nay, đến lượt HLV Nguyễn Văn Sỹ thôi đảm nhiệm chức danh HLV trưởng đội bóng DNH.Nam Định. Người thế chỗ HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận "ấn kiếm" là anh trai Nguyễn Văn Dũng.

   

Làng bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá thành Nam nói riêng không ai không biết cặp anh em Nguyễn Văn Dũng - Nguyễn Văn Sỹ lừng lẫy một thời.

Sau một quãng thời gian phiêu bạt, cả 2 anh em đã trở về góp sức cho bóng đá quê hương trong vai trò huấn luyện.

 thuc hu thong tin hlv nguyen van sy chia tay dnh.nam dinh hinh anh 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ thôi giữ chức danh HLV trưởng DNH.Nam Định từ vòng 11 V.League 2019. Ảnh: I.T

Tại V.League 2019, sau 10 vòng đấu, DNH.Nam Định (9 điểm) đang xếp thứ 12 trên bảng tổng sắp, hơn đội xếp sau Quảng Nam 1 điểm và hơn đội cuối bảng S.Khánh Hòa 3 điểm.

Nói cách khác, chỉ cần một cú sảy chân trong khi các đối thủ có kết quả thuận lợi, DNH.Nam Định hoàn toàn có thể rớt xuống đáy bảng bất kỳ lúc nào.

 thuc hu thong tin hlv nguyen van sy chia tay dnh.nam dinh hinh anh 2

DNH.Nam Định sẽ có trận đấu khó khăn tiếp đương kim vô địch Hà Nội FC ở vòng 11 V.league 2019. Ảnh: I.T

Vòng 11, DNH.Nam Định sẽ tiếp đương kim vô địch Hà Nội FC (21 điểm/10 vòng) vốn đang rất khát điểm để duy trì thế bám đuổi với đội đầu bảng TP.HCM (23 điểm/10 vòng).

Động thái bất ngờ được được đưa ra khi DNH.Nam Định quyết định đưa anh trai HLV Nguyễn Văn Sỹ là "Vua phá lưới" một thời của bóng đá Việt Nam Nguyễn Văn Dũng lên cầm quân từ vòng 11.

 thuc hu thong tin hlv nguyen van sy chia tay dnh.nam dinh hinh anh 3

HLV Nguyễn Văn Dũng (thứ 2 từ phải qua) đã được đăng ký chức danh HLV trưởng DNH.Nam Định thay cho em trai Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: I.T

Trao đổi với Dân Việt tối nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã xác nhận thông tin này. Vậy tại sao buổi chiều cùng ngày khi Dân Việt đặt câu hỏi, ông Sỹ vẫn khẳng định công việc chuyên môn vẫn diễn ra bình thường và ông vừa cho đội tập xong?

"Tôi nói lại cho rõ là sự thay đổi chỉ là ở cái chức danh HLV thôi. Còn mọi công việc tôi vẫn làm như trước, không có gì thay đổi cả.

Tôi nghĩ đây là chuyện nhỏ. Tôi nhấn mạnh không có chuyện tôi từ chức bởi nếu nghỉ thì nghỉ luôn rồi chứ!"

Khi Dân Việt đặt câu hỏi vì đâu lại có sự thay đổi ở chức danh HLV khi mọi việc thực chất anh vẫn làm bình thường? HLV Nguyễn Văn Sỹ từ chối trả lời sâu hơn:

"Chúng tôi chỉ muốn làm những gì tốt nhất cho đội bóng thôi!".

Như vậy, có thể hiểu là chức danh HLV trưởng DNH.Nam Định từ vòng 11 V.League 2019 do ông Nguyễn Văn Dũng đảm nhận nhưng thực chất công việc của HLV Nguyễn Văn Sỹ không có gì thay đổi!

Đây cũng là cách Nam Định đã làm ở giải hạng Nhất 2017 - mùa giải mà họ giành quyền thăng hạng V.League 2018 sau 7 năm "nằm gai nếm mật" ở giải hạng Nhất, thậm chí là giải hạng Nhì.

Thời điểm đó, Nam Định cũng đăng ký chức danh HLV trưởng cho một người khác nhưng thực chất HLV Nguyễn Văn Sỹ đứng phía sau lo mọi việc chuyện môn của đội bóng!

Xem bình luận
Đây là chiêu "kim thiền thoát xác"!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Quyết đoạt HCV SEA Games, VFF đưa ra đề xuất bất ngờ; Man City có...
Ở lượt trận cuối cùng bảng A Cop America 2019, các ngôi sao Brazil...
Sáng 22.6, tại Hà Nam, với tư cách là Diễn giả của Hội thảo: Việt...