Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 15:11 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 06:59 AM (GMT+7)

U19 Roma và U19 Nhật tri ân khán giả Việt Nam

Sau trận đấu cuối tại giải U19 Quốc tế 2014 trên sân Thống Nhất vào chiều và tối ngày 10.1, hai đội khách mời U19 AS Roma và U19 Nhật Bản đã có những hành động đẹp để tri ân khán giả Việt Nam.

   

Kết thúc trận đấu cuối cùng tại giải U19 Quốc tế 2014 - Cúp NutiFood, U19 Nhật Bản - đội vô địch đã cùng đi vòng quanh sân để vẫy tay cảm ơn sự cổ động của các khán giả chủ nhà Việt Nam trong giải đấu giành cho họ.

 u19 roma va u19 nhat tri an khan gia viet nam hinh anh 1

Đáp lại, các khán đài sân Thống Nhất cũng đã vỗ tay reo hò để đáp lại thiện chí đó. Sau khi thực hiện xong, các cầu thủ Nhật Bản nhanh chóng lui vào phía phòng thay đồ của mình.

Về phần mình, U19 AS Roma lại tỏ ra đặc biệt hơn. Họ đã rất chu đáo chuẩn bị băng rôn với dòng chữ “Grazie - Thank You - Cảm Ơn Việt Nam” để đi vòng ngược lại hướng đội U19 Nhật Bản đã đi. Các cổ động viên có mặt trên sânThống Nhấtcũng đã rất hào hứng đáp lại thiện chí đó khi vỗ tay không ngớt.

Được biết, đội bóng thành Rome đã dành nhiều thời gian hơn khi dừng lại tại khu vực khán đài có một số CĐV người Italia đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Một số lượng không nhỏ các cổ động viên Roma đã hô rất to “Forza Roma” (Tiến lên Roma) để hoan hô tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi của các cầu thủ U19 Roma. Họ còn tặng cho cáccác cầu yêu mến của mình những chiếc nón lá “Made in Vietnam” như là những kỷ vật thân thiết cho chuyến đi lần này.

Theo Hữu Chí (theo Goal) (Hữu Chí (theo Goal))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến Australia với mục tiêu học tập thế nhưng sự nghiệp của chàng...
Bầu Đức một lần nữa lên tiếng bảo vệ Công Phượng trước những chỉ...
Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP HCM vừa hé lộ kế hoạch kích...