Thứ Tư, ngày 16/10/2019 09:53 AM (GMT+7)

Tiền Phong Golf Championship 2019 có tổng giải thưởng 7 tỷ đồng

authorCao Oanh Thứ Năm, ngày 26/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ quy tụ 180 golfer thi đấu trong vòng 1 ngày (26.10) tại sân golf 18 hố Kings Course và sân Lake Side thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

   

Ngày 26/9, Ban tổ chức Tiền Phong Golf championship 2019 đã tổ chức họp báo, công bố cơ cấu giải thưởng năm nay. Theo đó, giải Tiền Phong Golf championship 2019 sẽ quy tụ 180 golf thủ thi đấu trong vòng 1 ngày vào thứ 7 (26/10) tại sân golf 18 hố Kings Course và sân Lake Side thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

 tien phong golf championship 2019 co tong giai thuong 7 ty dong hinh anh 1

Tổng biên tập báo Tiền Phong - ông Lê Xuân Sơn.

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cho biết: “Đây là năm thứ 3 Giải Tiền Phong Golf Championship được tổ chức, nhằm quảng bá cho hoạt động của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ.

Sau hai mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Ở mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức đã huy động được 500 triệu đồng và ở mùa giải thứ 2 là hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ. Chúng tôi hy vọng con số này sẽ tăng hơn nhiều ở mùa giải năm nay”.

 tien phong golf championship 2019 co tong giai thuong 7 ty dong hinh anh 2

Tiền Phong golf Chmapionship 2019 với tổng giá trị giải thưởng khoảng 7 tỷ đồng, trong đó có các giải HIO ở các hố đặc biệt gồm 4 xe ôtô hiệu Toyota có tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng và giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.

Ngoài giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Như thông lệ, ban tổ chức sẽ trao cúp luân lưu cho nhà vô địch, có khắc tên nhà vô địch trên cúp qua từng năm.

 tien phong golf championship 2019 co tong giai thuong 7 ty dong hinh anh 3

Đêm Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải, với sự tham dự của các golf thủ, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, và một số gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của giải.

 tien phong golf championship 2019 co tong giai thuong 7 ty dong hinh anh 4

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy là gương mặt đại diện của giải golf năm nay.

 tien phong golf championship 2019 co tong giai thuong 7 ty dong hinh anh 5

Luật chính thức được áp dụng tại Tiền Phong Golf Championship 2019 là Luật của R&A và USGA (Luật Golf do Royal Ancient St Andrews Anh quốc và Hiệp hội golf Hoa Kỳ xuất bản) cùng với luật địa phương do Ban tổ chức quy định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 28/9, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Hội nông dân Thanh Hóa đã...
Từ bỏ sự nghiệp thể thao, Alisa Manyonok quyết định tập trung phát...