Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:39 AM (GMT+7)

Lệ Rơi phủ nhận đi hát bar, khẳng định quay trở về làm nông dân

authorVân Nga Thứ Năm, ngày 03/07/2014 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “… thưa với các bạn rằng tôi không đi hát bar nên mọi người đừng nghĩ xấu về tôi . Sáng nay tôi về quê lại trở thành người nông dân”, Lệ Rơi tâm sự.

   

Trước thông tin Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) sẽ đi hát bar và tổ chức minishow hoành tráng tại một bar, chàng “ca sĩ” nông dân đã đích thân lên tiếng phủ nhận và khẳng định đến thời điểm hiện tại, anh không nhận bất cứ show diễn nào. Sáng sớm nay, anh lại trở về quê và trở thành người nông dân hiền lành, chất phác như lâu nay vẫn thế.

 le roi phu nhan di hat bar, khang dinh quay tro ve lam nong dan hinh anh 1 Lệ Rơi trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả tại trụ sở báo Dân Việt - Nông thôn Ngày nay sáng 2.7.

 

>> XEM THÊM: Từ hiện tượng “ca sĩ Lệ Rơi”: Hiểu thêm về đời sống giới trẻ nông thôn

Trên trang cá nhân, Lệ Rơi chia sẻ: “Hôm qua tôi rất vui khi được các cô các chị nhà báo Dân Việt - Nông thôn Ngày nay đã giúp tôi có cuộc trò chuyện giao lưu với các bạn để mọi người hiểu rõ về tôi hơn. Sau đó đi thu 3 bài hát về biển đảo.

Chiều cô Lê Minh giúp tôi qua thăm người em của tôi để động viên em thi tốt. Và tôi cũng rất cảm ơn cô Lê Minh – Trưởng Ban Bạn Đọc đã giúp tôi tiếp xúc với các bạn trẻ nói lên con người thật của tôi. Và cũng thưa với các bạn rằng tôi không đi hát bar nên mọi người đừng nghĩ xấu về tôi . Sáng nay tôi về quê lại trở thành người nông dân”.

 le roi phu nhan di hat bar, khang dinh quay tro ve lam nong dan hinh anh 2 Chia sẻ của Lệ Rơi trên trang cá nhân

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, nhiều bạn bè đã đồng tình và ủng hộ quyết định này của Lệ Rơi: “Thế là đúng; Ủng hộ anh; Chúc mừng anh nhé! e rất tự hào có đưược người bạn và cũng là người anh như anh. Anh hãy cố gắng đừng để các fan yêu quý anh phải buồn và thất vọng về anh; Về quê hát cho các fan vẫn hơn anh ạ; Quý mến anh vì cái đức tính thật thà , chất phác! Cố lên anh nhé!”.

Trước đó, sau khi tham gia buổi giao lưu trực tuyến với báo Điện tử Dân Việt sáng ngày 2.7, nhiều trang tin điện tử đã thêu dệt, đưa thông tin sai lệch về Lệ Rơi, cho rằng Lệ Rơi được một vũ trường tại Hà Nội quyết định đem cả xế hộp về Hải Dương đón đi biểu diễn, đòng thời chuẩn bị đi hát quán bar ở thủ đô với giá cát sê ngang ngửa... Angela Phương Trinh.

>> XEM THÊM: Lệ Rơi - Người bình dị thì không được cổ súy?

Xem bình luận
A LỆ RƠI ơi . A bớt chút thời gian ra clip mới đi . Mọi người đang chờ đợi niềm vui từ anh đấy ....
Bình luận có 0 phản hồi
cố lên em những lúc vui buồn ,làm lụng vất vả được hát cho mình nghe là sướng rồi . các nhà văn...
Bình luận có 0 phản hồi
Ủng hộ em, nhiều nhà báo, ca sĩ không đọc nửa chữ em chia sẻ đã chửi bới em, nghĩ em đang kiếm tiền...
Bình luận có 0 phản hồi