Thứ Hai, ngày 25/03/2019 06:28 AM (GMT+7)

2 tên trộm bị bắn chết vì vứt đồ chơi tình dục trên giường chủ nhà

authorNguyễn Ngọc - Theo Dailymail Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thủ phạm bắn chết 2 người Albania trong một vụ “giết người trả thù” xảy ra tại Italia vào năm 2012 đã bị cảnh sát Barcelona (Tây Ban Nha) bắt được khi đang lẩn trốn tại nước này, Dailymail đưa tin hôm 18/2.

   

 2 ten trom bi ban chet vi vut do choi tinh duc tren giuong chu nha hinh anh 1

Maurizio Archinito đã giết 2 tên trộm để trả thù vì xúc phạm bố mẹ mình

Maurizio Archinito, 26 tuổi, đã bắn và giết Alban Medha (51 tuổi) và Ndue Bruka (28 tuổi) ở Abbiargetrasso gần Milan vào năm 2012, sau khi 2 người này đột nhập vào nhà Archinito và để lại một chiếc đồ chơi tình dục trên giường của cha mẹ anh ta.

Ban đầu, Archinito được tha bổng sau khi người mẹ cung cấp bằng chứng ngoại phạm giả cho rằng anh ta đã ở nhà cùng bà xem bộ phim Ý có tên “L'onore e il rispetto”.

Tuy nhiên, tại phiên tòa kháng án vào tháng 7 năm 2018, anh ta bị kết án chung thân vì tội giết người và đã trốn sang Tây Ban Nha khi được tại ngoại. Thủ phạm sau đó bị cảnh sát địa phương bắt vì tội buôn bán ma túy.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha hôm 18/2 cho biết: “Archinito và anh trai của anh ta đã dùng súng lục và súng trường giết chết 2 kẻ trộm đột nhập vào nhà của họ. Những tên trộm đã đặt một đồ chơi tình dục lên giường của bố mẹ Archinito, khiến an hem họ cảm thấy bị xúc phạm nên đã giết người để trả thù”

Phát ngôn viên cho biết thêm, thủ phạm đã sử dụng súng lục và súng trường bắn vào 2 tên trộm ngày 16/11/2012 tại Abbiargetrasso gần Milan.

Archinito sẽ được dẫn độ về Italia sau phiên điều trần tại một tòa án ở Madrid.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đàn ông ở Thái Lan buộc phải ngồi ăn trên đỉnh chiếc thang để...
Những con sư tử cái cùng hai sư tử đực nhỏ bé hơn quyết chống trả...
Chiếc ô tô bị cảnh sát truy đuổi đã đâm thẳng vào xe bus, khiến...