Thứ Ba, ngày 23/10/2018 14:28 PM (GMT+7)

3 phụ nữ TQ bị chặn ở sân bay vì khuôn mặt không ai nhận ra

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Ba, ngày 10/10/2017 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 phụ nữ Trung Quốc đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ đã bị chặn tại sân bay khi tìm cách trở về nước vì khuôn mặt biến dạng không ai có thể nhận ra.

   

 3 phu nu tq bi chan o san bay vi khuon mat khong ai nhan ra hinh anh 1

Bức ảnh chụp thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng Trung Quốc những ngày qua.

Theo Daily Mail, 3 phụ nữ này được cho là đến từ Trung Quốc, đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bức ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy khuôn mặt của họ sưng vù và quấn băng quanh đầu.

Trông họ không hề giống như trong ảnh chụp trong hộ chiếu nên đã bị an ninh sân bay Hàn Quốc chặn lại, theo nguồn tin từ báo Trung Quốc.

Apple Daily cho biết, bức ảnh được chụp tại một sân bay ở Hàn Quốc, trong dịp “Tuần lễ vàng” của Trung Quốc.

3 người phụ nữ không rõ danh tính có thể đã tận dụng kỳ nghỉ lễ để sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bức ảnh chụp họ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội từ tài khoản của người dẫn chương trình tên Jian Huahua. Tài khoản “Những điều ở Bắc Kinh người Bắc Kinh không biết” sau đó đã đăng tải lại bức ảnh với chú thích rằng 3 người này đã không được lên máy bay và phải ngồi chờ để xác minh danh tính.

 3 phu nu tq bi chan o san bay vi khuon mat khong ai nhan ra hinh anh 2

Hàn Quốc là điểm đến hàng đầu của những phụ nữ Trung Quốc muốn trở nên xinh đẹp hơn.

Bức ảnh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với hơn 66.000 lượt “thích” và 27.800 lượt chia sẻ. Bức ảnh này cũng nhận được 37.860 lượt bình luận.

Một số người cho rằng sự cố này thật sự hài hước, trong khi số khác cảm thông với nguyện vọng làm đẹp chính đáng của 3 phụ nữ. Hiện không rõ liệu 3 người phụ nữ trên đã được phép trở về Trung Quốc hay chưa.

Trong 15 năm qua, Hàn Quốc đã trở thành điểm đến lý tưởng của các phụ nữ Trung Quốc muốn “trùng tu nhan sắc”. Các du khách Trung Quốc đến Hàn Quốc với thị thực chữa bệnh để trải qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ, với hy vọng trở nên xinh đẹp hơn.

Theo Ctrip, một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch thẩm mỹ lớn nhất Trung Quốc, chỉ riêng trong năm 2016 đã có khoảng 500.000 phụ nữ ra nước ngoài phẫu thuật, trong đó 99.000 người chọn sang Hàn Quốc.

Con số này chiếm 1/3 tổng số du khách trên toàn thế giới đến Hàn Quốc vì mục đích chữa bệnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các nhà khoa học phát hiện một sinh vật biển bí ẩn giống như “gà...
Một con rắn được nhìn thấy từ từ chui ra khỏi điều hòa nhiệt độ...
Vào ngày 6.10, người dùng Twitter MartyMula đăng một bức ảnh đơn...