Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 22:01 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Chuột uống hàng trăm nghìn lít rượu?

authorHuy Phong (Theo RT) Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát bang Bihar ở Ấn Độ cho rằng chuột là thủ phạm uống phần lớn 900.000 lít rượu họ tịch thu năm ngoái.

   

 an do: chuot uong hang tram nghin lit ruou? hinh anh 1

Chuột bị cho là thủ phạm uống hàng trăm nghìn lít rượu bị tịch thu ở Ấn Độ.

Cảnh sát bang Bihar ở Ấn Độ đã tịch thu và lưu giữ trong kho hơn 900.000 lít rượu trong chiến dịch truy quét đồ uống có cồn vào năm ngoái. Nhưng trong cuộc họp mới đây, cảnh sát trưởng Manu Maharaj được thông báo rằng phần lớn rượu trong bình chứa đã biến mất.

Các sĩ quan cấp dưới thông báo với cảnh sát trưởng Maharaj rằng chuột đã gặm nắp bình rồi uống hết rượu bên trong. Ông Maharaj ngay lập tức yêu cầu các đồn cảnh sát trên toàn bang thực hiện các biện pháp diệt chuột, bao gồm đặt thuốc diệt chuột trong các kho chứa rượu tịch thu.

Mặc dù vậy, cảnh sát trưởng Maharaj không hoàn toàn tin giải thích của các sĩ quan cấp dưới và ông đã ra lệnh kiểm tra thường xuyên nồng độ cồn trong hơi thở của các nhân viên cảnh sát.

“Nếu các nhân viên cảnh sát không vượt qua cuộc kiểm tra, họ thậm chí sẽ bị mất việc và truy tố theo những quy định mới”, ông Maharaj nói với tờ Hindu.

Bihar là bang lớn thứ ba ở Ấn Độ với số dân hơn 100 triệu người. Trong chiến dịch truy quét đồ uống có cồn kéo dài 13 tháng qua, cảnh sát đã bắt giữ 45.000 người với cáo buộc tàng trữ rượu trái phép tại nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bố mẹ của cậu bé cười rất lớn khi chứng kiến cậu con trai của họ...
Cảnh sát thành phố Trùng Khánh và các nhân viên đường sắt phải can...
Video cho thấy bé gái tóm đuôi cá mập không ngần ngại và thả nó ở...