Thứ Năm, ngày 17/10/2019 20:33 PM (GMT+7)

Băng khổng lồ từ máy bay suýt rơi trúng đầu người đi đường

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 12/02/2018 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công nhân dọn vệ sinh hút chết khi một tảng băng khổng lồ từ trên trời rơi xuống đường phố ở London, Anh.

   

Sự việc xảy trên đường phố gần nhà ga tàu điện ngầm Kew Gardens ở thành phố London, Anh. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy, công nhân vệ sinh Serhiy Myeshkov đang làm việc trên vỉa hè thì một tảng băng nặng khoảng 20kg từ máy bay trên bầu trời rơi xuống ngay sát người đàn ông.

Amir Khan, tài xế của công ty International Chauffeurs nói: “Nó giống như cảnh khởi đầu của một bộ phim thảm họa. Tảng băng rơi xuống đất tạo ra âm thanh lớn như sao băng rơi. Công nhân vệ sinh tỏ ra bối rối và sợ hãi, trong khi mọi người chạy ra ngoài để xem điều gì đã xảy ra”.

Một người qua đường khác tên Vipin Chopra cho biết âm thanh giống như một vụ nổ lớn và ông cho rằng khối băng có nguồn gốc từ máy bay di chuyển qua.

Phát ngôn viên của Cơ quan hàng không dân sự Anh nói: “Mặc dù băng thỉnh thoảng rơi từ máy bay, nhưng nó cũng có thể từ một hiện tượng khí tượng đặc biệt. Chúng tôi nhận được khoảng 30 thông báo về băng rơi mỗi năm, nhưng không biết chắc bao nhiêu khối băng rơi từ máy bay.

Băng rơi từ máy bay có thể do sự rò rỉ hay băng hình thành bên ngoài máy bay trong điều kiện thời tiết lạnh ở tầm cao và tan ra khi bay xuống thấp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video quay cảnh con báo đốm chậm rãi bò lại gần chú chó đen đang...
Các nhân viên cứu hộ ngày 13.10 bắt được một con rắn hổ mang khổng...
Người đàn ông tên Liam Gomez, sống tại hạt Kent – nước Anh đã bị...