Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 17:16 PM (GMT+7)

Bé trai bị mắc kẹt "cậu nhỏ" trong thang cuốn

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 17/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé trai bất ngờ bị mắc kẹt “cậu nhỏ” giữa khe trên thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.

   

 be trai bi mac ket "cau nho" trong thang cuon hinh anh 1

Kunkun bị mắc kẹt 'cậu nhỏ' giữa khe trên thang cuộn.

Theo trang tin Zaker News, bé trai có biệt danh Kunkun cùng ông nội đi chơi tại một trung tâm mua sắm tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Hai ông cháu chơi ở sảnh tầng 1 cho tới khi Kunkun chạy về phía cầu thang cuộn đang hoạt động. Bé trai bất ngờ vấp ngã, khiến “cậu nhỏ” mắc kẹt giữa khe của cầu thang.

Người mua sắm và ông Kunkun đã chạy tới bấm nút khẩn cấp để dừng thang máy. Lực lượng cứu hỏa và y tế được thông báo tới hiện trường để giải cứu bé trai và đưa nạn nhân tới bệnh viện nhi Vũ Hán.

Bác sĩ Wang Jun thuộc Khoa tiết niệu kiểm tra thương tích của Kunkun và nói rằng cậu bé bị rách bao quy đầu. Do cậu bé được đưa tới bệnh viện kịp thời để chữa trị, nên tổn thương không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Nguyên nhân khiến Kunkun bị mắc kẹt “cậu nhỏ” giữa khe trên thang cuộn là do bé mặc quần thủng đũng khi tai nạn xảy ra. Kiểu quần này thường được phụ huynh ở Trung Quốc mặc cho con của họ để tránh phải sử dụng bỉm.

Bác sĩ Wang cho biết kiểu quần này không có tác dụng bảo vệ vùng kín của trẻ và khiến cơ quan sinh dục dễ bị viêm nhiễm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai ngư dân vô cùng kinh ngạc khi họ phát hiện một con cá mặt trăng...
Một phụ nữ lao vào đánh ngã liên tiếp hai cảnh sát giao thông, sau...
Người phụ nữ ném con gái 2 tuổi từ cửa số căn hộ tầng 9 xuống đất...