Thứ Hai, ngày 24/02/2020 03:01 AM (GMT+7)

Bệnh nhân tá hỏa khi bệnh viện chiếu nhầm phim sex giữa phòng chờ

authorThu Hương - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 16:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các bệnh nhân bao gồm người lớn và cả trẻ em đã bỏ chạy khỏi phòng chờ tại một bệnh viện ở Trung Quốc sau khi màn hình TV tại đây vô tình chiếu phim sex.

   

 benh nhan ta hoa khi benh vien chieu nham phim sex giua phong cho hinh anh 1

Người lớn và trẻ em đứng bên ngoài phòng chờ bệnh viện sau khi TV phát nhầm phim sex.

Trong khi ngồi chờ khám nha khoa tại một bệnh viện ở Trung Quốc, các bệnh nhân bao gồm người lớn và trẻ em đã vô cùng hốt hoảng khi thấy màn hình TV trong phòng đợi vô tình chiếu phim sex. Quá sốc trước hình ảnh trình chiếu trên màn hình, các bệnh nhân đã nhanh chóng rời khỏi phòng chờ.

Sự việc xảy ra ngày 11/4 tại khoa răng miệng, bệnh viện Chang'an, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc nhưng vẫn chưa phát hiện thủ phạm.

Hãng tin Btime của Trung Quốc đã đăng tải đoạn video ghi lại quanh cảnh hiện trường của một nữ nhân chứng. Trong đoạn video, người phụ nữ nói: “Tôi đang có mặt tại bệnh viện Chang'an. Họ đang chiếu cái quái quỷ gì giữa ban ngày ban mặt vậy. Thật là quá đáng”.

Bệnh viện đa khoa Chang'an có tổng cộng 40 khoa với gần 1.000 nhân viên. Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết cảnh sát đã kiểm tra các thiết bị liên quan bao gồm chiếc TV và thiết bị Wi-Fi nhưng vẫn chưa phát hiện thủ phạm.

 benh nhan ta hoa khi benh vien chieu nham phim sex giua phong cho hinh anh 2

Bệnh viện Chang'an, thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Văn hóa phẩm đồi trụy bị cấm nghiêm ngặt tại Trung Quốc. Chính quyền quốc gia này cũng tăng cường kiểm tra các nội dung được phát tán trên Internet để ngăn chặn các nội dung độc hại.

Hồi đầu năm nay, một người đàn ông 28 tuổi sinh sống tại thành phố Vũ Hán đã bị bắt sau khi xâm nhập vào hệ thống Wi-Fi của một nhà hàng và chiếu những nội dung bị cấm trên màn hình TV.

Tại Trung Quốc, những trường hợp sản xuất, phát tán và mua bán các nội dung văn hóa phẩm đồi trụy có thể bị xử mức án cao nhất là tù chung thân tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh do camera quay lại cho thấy cảnh ngọn hải đăng đang chống...
Một bức tường làm từ hộp sọ và xương cốt người chết mới được phát...
Con bò đâm qua hàng rào bảo vệ, lao lên khán đài và dồn người phụ...