Thứ Hai, ngày 16/07/2018 04:46 AM (GMT+7)

Bị chém dao sâu vào cổ, tay giữ đầu khỏi lệch đi gặp bác sĩ

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 05/04/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nạn nhân phải trốn suốt đêm trong rừng với tình trạng đầu gần đứt khỏi cổ vì sợ bị bọn cướp quay lại tấn công.

   

 bi chem dao sau vao co, tay giu dau khoi lech di gap bac si hinh anh 1

Pablo và vết thương trên cổ.

Theo Daily Mail, đoạn video được quay ở miền nam Brazil khi thanh niên Pablo Patrik de Souza, 18 tuổi dùng tay giữ chiếc đầu gần khỏi cổ. Vụ việc kinh hoàng xảy ra sau khi Pablo bị  một nhóm người tấn công và dùng dao chặt vào cổ.

Sau khi bị chém gần đứt đầu, Pablo đi bộ khoảng 500 mét tới nơi an toàn và nhờ bác sĩ cứu giúp. Dù mất rất nhiều máu và lộ cả dây thần kinh và cơ cổ ra ngoài nhưng Pablo vẫn tỉnh táo. Các bác sĩ phát hiện ra Pablo đang ngồi bên vệ đường ở làng Ponta da Vigia nghỉ ngơi. Lúc này, Pablo vẫn dùng tay giữ đầu để không làm thương tích nặng hơn.

Khi gặp bác sĩ, Pablo bình tĩnh kể lại sự việc và cho biết anh bị phục kích đêm ngày 3.4 bởi một băng nhóm 3 tên cướp. Chúng cướp điện thoại của anh và bỏ đi sau khi chém vào cổ nạn nhân. Bọn cướp vứt Pablo vào rừng rồi bỏ đi vì nghĩ anh sẽ chết do vết thương rất nặng.

 bi chem dao sau vao co, tay giu dau khoi lech di gap bac si hinh anh 2

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của Pablo.

Pablo cho biết anh giả chết để qua mặt bọn cướp và trốn trong rừng suốt đêm đó vì sợ bọn cướp quay trở lại. Sáng hôm sau, anh đi bộ dọc đường làng và gặp một người lính cứu hỏa. Người này báo bác sĩ và nhân viên y tế có mặt ngay để trợ giúp Pablo.

Một người hỏi Pablo: “Chúng tấn công vì anh nợ tiền ma túy có phải không?”. Pablo lắc đầu và nói “đây là một vụ cướp và chúng muốn giết hại tôi”. Pablo sau đó được đưa tới viện Marieta Konder Bornhausen và các bác sĩ phẫu thuật ngay lập tức. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của Pablo sau ca phẫu thuật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoạn sông chảy qua Trùng Khánh, Trung Quốc, bỗng nhiên xuất hiện...
Cặp vợ chồng đã kết hôn được 12 năm và có với nhau 3 mặt con.
Người đàn ông Ấn Độ với bộ móng tay dài nhất thế giới cuối cùng đã...