Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 16:44 PM (GMT+7)

Bị lợn rừng chạy nhanh như gió trêu ngươi, bầy sư tử "bất lực" đứng ngây như phỗng

authorNguyễn Thái - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một con lợn rừng ranh mãnh đi tới chỗ 4 con sư tử đang ngủ rồi bất ngờ bỏ chạy khiến đàn sư tử được phen "hoảng hồn".

   

Tờ Daily Mail hôm 7/11 đưa tin, video được một hướng dẫn viên du lịch hoang dã quay lại tại khu bảo tồn Sabi Sand Game ở Nam Phi.

Trong video, con lợn rừng Pumbaa, được đặt theo tên con lợn rừng trong bộ phim hoạt hình "Vua sư tử", nhận thấy 4 con sư tử đang ngủ gần một cây lớn. Nó định âm thầm bỏ đi nhưng rồi đột nhiên dừng lại và tiến thẳng tới hướng gần bầy sư tử nhất.

Như muốn trêu ngươi, phá bĩnh giấc ngủ của những kẻ săn mồi, Pumbaa chạy lại gần, tạo tiếng động trước khi phóng vút đi theo hướng khác.

Nghe tiếng động lạ, lũ sư tử thức giấc nhưng chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Chúng nhìn ra xung quanh và nhìn theo con lợn rừng.

Hướng dẫn viên Onne Vegter là người đã quay lại video vụ việc hôm 10/2/2018 nhưng gần đây video mới được đăng tải trên một trang web bảo vệ động vật hoang dã. 

"Khi con lợn rừng tiến gần đám sư tử, tôi nghĩ nó đã "tới số" rồi. Cả nhóm đều nghĩ đám sư tử sẽ vồ lấy con lợn rừng làm bữa trưa nhưng rồi mọi chuyện diễn biến hoàn toàn khác. Nó cho thấy mọi chuyện đều có thể xảy ra trong tự nhiên và mọi sự việc đều rất khó lường", Vegter nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số người chỉ trích người đàn ông ngoại quốc về hành động đùa...
Con rắn hổ mang quyết đuổi theo người đàn ông lái xe máy bằng được,...
Sở hữu một tài khoản Twitter riêng, con lươn Miguel Wattson có thể...