Thứ Tư, ngày 19/09/2018 18:11 PM (GMT+7)

Bị ném thìa vào lưng, phát hiện khả năng hút dính 10 kg kim loại

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 10/09/2016 11:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Ấn độ đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng hút nhưng vật thể bằng kim loại như thìa hay bàn là.

   

 bi nem thia vao lung, phat hien kha nang hut dinh 10 kg kim loai hinh anh 1

Những chiếc thìa kim loại dính trên ngực và bụng của ông Raikar.

Ông Arun Raikar, sống tại bang Madhya Pradesh ở Ấn Độ, phát hiện cơ thể mình có khả năng hút những vật bằng kim loại như thìa và đinh từ đầu năm nay. Người đàn ông này hiện có thể dùng ngực hút hai chiếc bàn là có tổng trọng lượng hơn 10kg.

Các thành viên của của Sách kỷ lục Limca, phiên bản Ấn Độ của Sách kỷ lục thế giới Guiness, đã đề nghị Raikar đăng ký lập kỷ lục với khả năng đặc biệt của ông.

 bi nem thia vao lung, phat hien kha nang hut dinh 10 kg kim loai hinh anh 2

Ông Raikar có thể dùng ngực hút hai chiếc bàn là có tổng trọng lượng hơn 10kg.

Raikar cho biết ông phát hiện cơ thể mình có từ trường khi trẻ em đang chơi đùa và một đứa trẻ ném chiếc thìa kim loại dính vào lưng của ông. Ban đầu, ông nghĩ rằng chiếc thìa dính vào lưng mình là do mồ hôi.

Nhưng khi các thành viên trong gia đình của Raikar tò mò và đặt thêm những chiếc thìa khác lên cơ thể ông và điều kỳ lạ là chúng vẫn dính ở đó. Từ trường đặc biệt mạnh tại ngực, bụng và lưng của ông Raikar. Cho đến nay, các bác sĩ cũng không thể giải thích hiện tượng này.

“Ban đầu, tôi nghĩ đây là sự trừng phạt của thần linh, nhưng bây giờ tôi biết rằng đó là một món của của đấng tối cao”, Raikar cho biết. “Tôi hy vọng khả năng của mình sẽ sớm được ghi vào sách kỷ lục Limca”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người hâm mộ bóng đá ở Anh cho biết cô vừa chứng kiến một cặp...
Trăn anaconda khổng lồ được thả vào khu vực nuôi nhốt gà và được tự...
Một hòn đảo nhỏ ở Philippines đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới...