Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 02:30 AM (GMT+7)

Bị phàn nàn vì để ngực trần ở biển, cô gái đáp lại bằng màn lột đồ và cái kết

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Ba, ngày 20/08/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị một bà mẹ phàn nàn về việc để ngực trần tắm nắng ở bãi biển công cộng, cô gái Mỹ đáp trả bằng hành động cởi quần lót trước mặt bà mẹ và đứa trẻ. Vụ việc nghiêm trọng tới mức cảnh sát địa phương phải vào cuộc.

   

 bi phan nan vi de nguc tran o bien, co gai dap lai bang man lot do va cai ket hinh anh 1

Anna Lee Halderman, 28 tuổi, để ngực trần tắm nắng tại bãi biển ở bang Connecticut, Mỹ

Daily Mail hôm 20/8 đưa tin, cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo sự việc từ một phụ nữ vào khoảng 13h30 ngày 15/7 tại bãi biển Compo, thị trấn Westport, bang Connecticut, Mỹ.

Người phụ nữ phàn nàn về việc một cô gái tắm nắng nhưng không che phần ngực nhạy cảm tại bãi biển công cộng, nơi có nhiều trẻ em.

Cảnh sát cho biết, ngay sau khi nhận lời phàn nàn, cô gái trẻ đã mất bình tĩnh và lột luôn quần lót trước mặt người phàn nàn.

"Dường như cô gái trẻ say xỉn nên hành động thiếu kiểm soát. Chứng kiến vụ việc khi ấy còn có con của người phụ nữ, đứa trẻ chưa đến tuổi vị thành niên", thông báo của cảnh sát địa phương cho hay.

Giới chức địa phương sau đó xác minh cô gái là Anna Lee Halderman, 28 tuổi, sống tại thành phố Norwalk, bang Connecticut, Mỹ. Cô gái 28 tuổi hôm 17/8 đã tới trình diện cảnh sát Westport sau khi một lệnh bắt được ban hành, Fox 61 đưa tin.

Halderman khai với cảnh sát rằng đã xin lỗi người phụ nữ và không thể nhớ toàn bộ vụ việc xảy ra hôm đó vì quá say. Cô gái 28 tuổi bị buộc tội gây tổn thương cho trẻ vị thành niên và phải nộp 50.000 USD để không bị giam giữ. Halderman sẽ phải hầu tòa vào ngày 23/8.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngư dân Úc và những người đi cùng bất ngờ khi thấy con vật nổi trên...
Một thiếu niên Mỹ bị đâm chết tức tưởi bởi một cuộc ẩu đả nghiêm...