Thứ Ba, ngày 25/02/2020 21:44 PM (GMT+7)

Bố vợ kiện con rể làm vợ chết do "của quý" quá cỡ

authorHuy Phong (Theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 10:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Indonesia cáo buộc con rể có “của quý” quá lớn khiến con gái ông tử vong trong khi "quan hệ" với chồng.

   

 bo vo kien con re lam vo chet do "cua quy" qua co hinh anh 1

Ông Nedi Sito, 55 tuổi (người thứ hai bên phải).

Ông Nedi Sito, 55 tuổi, sống tại ngôi làng Maron Kidul ở huyện Maron thuộc tỉnh Đông Java, Indonesia, đã yêu cầu cảnh sát địa phương điều tra về cái chết bất thường của con gái ông, tên Jumantri.

Người phụ nữ 23 tuổi được phát hiện trên giường tại nhà chồng sau một cơn co giật vào buổi tối. Nhưng ông Sito nghe mọi người đồn rằng con rể của ông đã vô tình làm vợ tử vong trong khi làm “chuyện ấy” do anh ta có “của quý” quá lớn.

Cảnh sát sau đó đã yêu cầu người chồng tên Barsah cho thân nhân của gia đình vợ và các cán bộ thôn kiểm tra “của quý” của anh ta.

“Sau khi trực tiếp kiểm tra bộ phận sinh dục của người Barsah, mọi người xác nhận nó có kích cỡ hoàn toàn bình thường”, cảnh sát Head Riyanto nói. “Nên ông Sito đã rút đơn kiện con rể và họ xin lỗi lẫn nhau”.

Ông Sito cho biết gia đình ông đã chấp nhận Jumantri tử vong do chứng động kinh, căn bệnh mà cô mắc phải từ khi lên 14 tuổi.

Tag:  chuyện lạ, bố vợ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Michael "Mad Mike" Hughes, nhà lý thuyết Trái đất phẳng và diễn viên...
Một thanh niên may mắn thoát chết, sau khi mạo hiểm băng qua ngay...
15 con rắn độc và 1 con trăn được bọc trong một chiếc vỏ gối và gửi...