Thứ Tư, ngày 20/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trên máy bay đông người

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” ngay trên ghế hành khách của mình, bất chấp sự chú ý của những người khác trên máy bay.

   

 cap doi than nhien lam “chuyen ay” tren may bay dong nguoi hinh anh 1

Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trên máy bay đông người

“Bố mẹ tôi đang có chuyến đi đến Mexico thì họ gửi cho tôi đoạn video này”, Kiley Tully viết khi đăng đoạn video lên mạng xã hội Twitter.

Video dài 45 giây quay bằng camera trước, đã thu hút tới 3,6 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Đoạn video quay cảnh phụ nữ đang ngồi trên bạn trai ở ghế sau trên chuyến bay của một hãng hàng không.

Người phụ nữ mặc bộ đồ màu trắng liên tục nhổm lên ngồi xuống giống như đang “quan hệ”, bất chấp sự chú ý của những người xung quanh.

Silver Airways có trụ sở ở Florida sau đó xác nhận đoạn video quay trên một máy bay của hãng.

“Chúng tôi coi vụ việc này rất nghiêm trọng và đang tích cực xác định tính chính xác của video và thông tin cụ thể về chuyến bay”, phát ngôn viên hãng hàng không, Misty Stoller nói.

Trên Twitter, một tài khoản nói việc Mexico giành chiến thắng lịch sử trước Đức là nguyên nhân cặp đôi trên có hành động kỳ lạ. “Chiến thắng của Mexico đã đem đến nhiều điều khó tin”, tài khoản Joel Montes viết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lễ hội rước “của quý” Honen-sai diễn ra ở thành phố Komaki, Nhật...
Một người sếp ở bang New Jersey nước Mỹ đang bị nhân viên kiện vì...
Hai người đàn ông chạy bán sống bán chết, sau khi một con rắn hổ...