Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 13:46 PM (GMT+7)

Cắt mũi, xăm mặt cho giống "Đầu lâu đỏ" trong phim

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 08/12/2016 11:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay từ nhỏ, cậu bé người Venezuela đã rất hâm mộ nhân vật trong truyện tranh Mỹ và luôn ước ao trở thành hình tượng này khi lớn lên.

   

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 1

Henry hâm mộ Red Skull từ bé.

Henry Rodriguez từ thủ đô Caracas, Venezuela đã chi tới 30.000 bảng Anh (khoảng 860 triệu đồng) để phẫu thuật khuôn mặt cho giống nhân vật Red Skull (Đầu lâu đỏ). Nhân vật trong truyện tranh Mỹ này đã thực sự khiến Henry đứng ngồi không yên và ông bố 37 tuổi quyết định chi một gia tài để tu sửa nhan sắc.

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 2

Red Skull trong phim năm 2011.

Ông bố Venezuela trải qua nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau trong nhiều năm trời để giống nhân vật trong phim Captain America. Đáng chú ý, Henry cắt bỏ mũi và xăm mặt để tạo hình giống nhất có thể. Henry còn gắn vật thể vào đầu để tạo lồi lõm trên hộp sọ giống nhân vật Red Skull.

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 3

Quá trình biến đổi của Henry.

Nhân vật Red Skull xuất hiện lần đầu trong serie truyện tranh của hãng Marvel vào năm 1947. Năm 2011, nhân vật này được tái hiện trong phim điện ảnh và do diễn viên Hugo Weaving thủ vai.

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 4

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng mình xuất thân từ một gia đình bình thường và truyền thống”, Henry nói.“Gia đình không dễ gì chấp nhận lối sống của tôi nhưng họ vẫn là người thân thương nhất”, Henry chia sẻ. Sau khi anh gặp Emilio Gonzalez, một thợ xăm lâu năm, kế hoạch biến hóa gương mặt đã được thực hiện.

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 5

Henry bên con trai 3 tuổi.

“Con trai tôi Aaron Rodrigo năm nay 3 tuổi. Cháu chấp nhận và yêu tôi dù mọi người nói gì. Tôi muốn sống là mình và luôn cảm thấy hạnh phúc”, Henry nói. Ông bố trẻ nói rằng anh không quan tâm người ngoài bình phẩm. Henry từ bé đã thích Marvel và là người hâm mộ cuồng nhiệt thể loại truyện tranh hành động này.

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 6

Mất tổng cộng 7 năm để Henry trở thành "Red Skull".

“Tôi cảm thấy sự tương đồng giữa tôi và nhân vật Red Skull nên 7 năm trước, tôi bắt đầu phẫu thuật chỉnh hình. Đây là nhân vật tôi hâm mộ và mong muốn trở thành khi còn bé”, Henry nói. Tổng thời gian hoàn thành việc biến đổi khuôn mặt là khoảng 130 giờ đồng hồ.

 cat mui, xam mat cho giong "dau lau do" trong phim hinh anh 7

Henry chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

6 chiếc đinh đâm vào vai và ngực phải của Chu trong khi 4 đinh còn...
Camera đã ghi lại khoảnh khắc thót tim khi một người đàn ông nhanh...
Một người bắt rắn ở Úc vừa chia sẻ video quay một vụ bắt rắn nguy...