Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 19:37 PM (GMT+7)

Cầu thủ bóng chày tiết lộ quy tắc hẹn hò gây sốc liên quan đến tình dục

authorNguyễn Ngọc - Theo Mirror Thứ Năm, ngày 21/02/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngôi sao bóng rổ tiết lộ 3 quy tắc trong cuộc hẹn hò đầu tiên.

   

 cau thu bong chay tiet lo quy tac hen ho gay soc lien quan den tinh duc hinh anh 1

Trevor đã đưa ra 3 quy tắc rất thẳng thắn khi hẹn hò (hình minh họa)

Trong cuộc nói chuyện với Sports Illustrated, ngôi sao bóng chày Trevor Bauer đã đưa ra những quy tắc rất thẳng thắn trong cuộc hẹn hò đầu tiên.

“Thứ nhất: cô gái mà tôi hẹn hò không được phép có tình cảm với tôi. Khi tôi nhận thấy cô ấy đang nảy sinh tình cảm, tôi sẽ chấm dứt mối quan hệ ngay lập tức”, Trevor nói.

Ngôi sao bóng rổ cũng tuyên bố sẽ không chấp nhận việc bạn gái đăng ảnh của họ trên mạng xã hội khi họ yêu nhau bởi vì mỗi người đều có quyền có sự riêng tư.

“Tôi quan hệ tình dục với những người khác. Và tôi sẽ tiếp tục quan hệ tình dục với họ. Nếu cô gái tôi hẹn hò không chấp nhận điều này, tôi sẽ không ngủ cùng cô ấy. Chúng tôi sẽ trở thành những người bạn lịch sự một cách hoàn hảo”, anh nói.

Chia sẻ của Trevor đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong khi một số người đồng tình với quan điểm của cầu thủ bóng chày, cho rằng đó là "những suy nghĩ thành thật" của anh và rằng “anh ta không nói dối để dụ dỗ ai cả”, thì nhiều người khác thể hiện họ không thích những quy tắc này của Trevor và gọi anh là “kẻ ngớ ngẩn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phụ nữ lao vào đánh ngã liên tiếp hai cảnh sát giao thông, sau...
Cô gái đâm bạn trai đến chết và nói “tốt nhất là kiếp sau đừng gặp...
Một nhóm thanh niên Anh vừa chia sẻ câu chuyện mắc kẹt trên một hòn...