Thứ Tư, ngày 26/09/2018 04:27 AM (GMT+7)

Chàng trai bị kẹt tay trong bồn cầu suốt đêm vì điện thoại rơi

authorHuy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thanh niên ở Trung Quốc bị mắc kẹt tay trong toilet suốt đêm sau khi đánh rơi điện thoại di động xuống bồn cầu.

   

 chang trai bi ket tay trong bon cau suot dem vi dien thoai roi hinh anh 1

Tay người đàn ông sưng phồng sau khi bị mắc kẹt suốt đêm trong toilet.

Theo tờ Quảng Châu Nhật báo, lực lượng cứu hỏa đã nhận được thông báo về một người dân bị mắc kẹt trong phòng vệ sinh tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi tới nhà nạn nhân, họ đã phá cửa và phát hiện một người đàn ông nằm trong phòng vệ sinh với tay mắc kẹt trong toilet.

Người đàn ông đã nói với lực lượng cứu hỏa rằng anh ta đã uống một chút rượu trước khi vào phòng vệ sinh lúc 2 giờ sáng. Trong lúc đang “giải quyết nỗi buồn”, anh chàng này đã đánh rơi chiếc điện thoại của mình vào trong toilet. Anh ta đã thò tay xuống để lấy điện thoại và bị mắc kẹt ở đó.

Sự việc trở nên tồi tệ hơn khi người đàn ông sống một mình nên không ai nghe thấy tiếng anh ta kêu cứu. Nạn nhân buộc phải thức cả đêm trong tình trạng mặt cuối xuống sàn phòng vệ sinh và tay mắc kẹt trong toilet.

May mắn, một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng người đàn ông kêu cứu vào 5 giờ sáng hôm sau, nhưng họ phải mất thêm 1 giờ để xác định điều gì đang xảy ra và gọi trợ giúp. Các nhân viên cứu hỏa cho biết tay của nạn nhân bị sưng và họ buộc phải đập vỡ toilet để cứu anh ta.

Lực lượng cứu hỏa Trung Quốc sau đó đã cảnh báo rằng nếu mọi người vô tình đánh rơi điện thoại vào trong bồn cầu, thì đừng cố gắng dùng tay để lấy lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kẻ từng ướp xác của 29 bé gái và giữ làm búp bê ngay tại nhà của...
Một con rắn tìm cách tấn công người vài giờ sau khi nó bị bắn nát...
Một người đàn ông 50 tuổi ở Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì...