Thứ Năm, ngày 14/12/2017 06:09 AM (GMT+7)

Chó lái xe lao vào siêu thị

authorMẫn Di - Mashable Thứ Tư, ngày 03/08/2016 20:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để lại thú nuôi trong ô tô có thể dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

   

 cho lai xe lao vao sieu thi hinh anh 1
Hai chú chó trong xe

Vụ việc xảy ra vào thứ 6 tuần trước tại Wayne, Tây Virginia (Mỹ). Người chủ lái xe đưa hai chú chó tới siêu thị, nhưng để chúng lại trong xe, vẫn cắm chìa khóa ở chế độ tạm nghỉ để chạy điều hòa.

Trong khi người chủ thoải mái dạo trong siêu thị Walmart, một chú chó cảnh đã bằng cách nào đó vận hành xe lao thẳng vào trong cửa hàng. Sau đó, những người chứng kiến nhìn thấy chú chó còn lại ở ghế bên cạnh mở bấm nút mở cửa sổ thò đầu ra ngoài và tỏ ra hứng thú.

 cho lai xe lao vao sieu thi hinh anh 2

Chủ chiếc xe là một phụ nữ trung tuổi đã có mặt ngay khi đó. Đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh chiếc xe từ từ tiến vào cửa hàng lan truyền rất nhanh trên mạng. Nhiều người dùng đã để lại bình luận và giả thiết của họ về vụ tai nạn hy hữu như "2 con chó vừa đủ 16 tuổi và muốn chứng minh có thể tự lái xe" hay "Chúng muốn nhân danh động vật phản đối việc nhốt chó trong xe".

Tuy nhiên may mắn là không có người (hay chó) nào bị thương.

Hồi năm ngoái tại North Carolina cũng ở Mỹ, một chú chó giống Labrador cũng đạp chân ga làm chiếc xe lao thẳng xuống bể bơi khi người chủ chuẩn bị đi mua sắm. Người này đã thoát khỏi xe kịp thời trước khi chiếc ô tô chìm nghỉm.

Tag:  chó, chó lái xe,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con “quái vật” đã khiến gia đình Úc bị sốc.
Một gia đình đã phát hiện sinh vật bí ẩn bơi trên mặt nước trong...
Con chuột túi hung hăng liên tục dùng chân đá vào người đàn ông.