Thứ Tư, ngày 21/03/2018 05:21 AM (GMT+7)

Chui xuống bồn cầu nhặt điện thoại, bị kẹt suốt 1 giờ

authorHuy Phong (Theo VG) Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chàng trai cố gắng nhặt điện thoại di động rơi xuống toilet công cộng, nhưng đã bị mắc kẹt dưới hầm toilet suốt hơn 1 giờ.

   

 chui xuong bon cau nhat dien thoai, bi ket suot 1 gio hinh anh 1

Larsen không thể thoát ra ngoài sau khi trèo xuống bể toilet công cộng.

Cato Berntsen Larsen, 20 tuổi, bị rơi điện thoại xuống toilet công cộng tại thành Drammen, miền nam Na Uy. Sau khi thảo luận với một người bạn, Larsen đã quyết định tự mình trèo vào trong bồn cầu để lấy chiếc điện thoại.

“Tôi có thể trèo vào trong toilet, nhưng không thể nào thoát ra ngoài sau đó. Tôi bị mắc kẹt trong đó suốt 1 giờ và trải qua cảm giác vô cùng khủng khiếp”, chàng trai 20 tuổi nói với tờ báo địa phương Drammens Tidende.

 chui xuong bon cau nhat dien thoai, bi ket suot 1 gio hinh anh 2

Lính cứu hỏa phải phá bồn cầu để giải thoát cho Larsen.

Nhà vệ sinh công cộng mà Larsen sử dụng không kết nối với hệ thống thoát nước. Nó là một nhà vệ sinh kiểu cũ với một bể chứa phân lơn phía dưới bệ toilet.

“Tôi có cảm giác như mình bị rơi xuống địa ngục. Đó là điều tồi tệ nhất mà tôi đã từng trải qua và chắc tôi không bao giờ dám vào trong toilet nữa”, Larsen  nói với trang tin VG.

Người bạn của Larsen đã gọi điện cho lực lượng lượng cứu hộ khẩn cấp và một nhóm cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường sau đó khoảng 10 phút để phá dỡ bệ toilet và đưa nạn nhân ra ngoài. Tại phòng cấp cứu, Larsen đã được rửa vết thương và điều trị bằng thuốc kháng sinh.

 chui xuong bon cau nhat dien thoai, bi ket suot 1 gio hinh anh 3

Larsen may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Người quản lý dịch vụ công cộng ở thành phố Drammen, ông Kristine Høibraaten cho biết đây là người đây tiên rơi xuống bể toilet công cộng sau khi hệ thống này được lắp đặt từ những năm 1990.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai vợ chồng nhìn thấy điều này và nhanh chóng lao vào nhặt tiền,...