Thứ Ba, ngày 22/10/2019 08:28 AM (GMT+7)

Chuột khổng lồ gây náo loạn, nhảy vào nồi lẩu trong nhà hàng

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 19/04/2018 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuột không lồ gây náo loạn trong một nhà hàng ở Trung Quốc, trước khi nhảy vào nổi lẩu nóng.

   

Theo trang tin Guangdong Public Channels, chàng trai tên Lin cùng 3 người bạn ngày 13.4 cùng nhau ăn lẩu tại một nhà hàng ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy một con chuột khổng lồ chạy dọc bức tường ốp gỗ, rồi nhảy vào nồi lẩu đang sôi. Các thực khách đều sợ hãi và rời khỏi bàn ăn ngay lập tức.

Con chuột sau đó nhảy xuống ghế và chạy khắp phòng, khiến thực khách sợ hãi. Lin đã yêu cầu nhà hàng phải hoàn trả toàn bộ chi phí của bữa ăn, nhưng bị từ chối.

“Chúng tôi đã đặt thuốc để diệt chuột thường xuyên. Chúng có thể vào nhà hàng từ nơi nào khác, nhưng chúng tôi không biết chắc chắn”, ông Chen, chủ nhà hàng cho biết.

Cơ quan quản lý chất lượng và thị trưởng thành phố Thâm Quyến đã nhận được đơn kiện của các thực khách và tiến hành điều tra nhà hàng của ông Chen.

Các nhân viên kiểm tra đã phát hiện điều kiện vệ sinh của nhà hàng không đạt tiêu chuẩn theo quy định và yêu cầu ông Chen phải bồi thường toàn bộ chi phí bữa ăn cho anh Lin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai con sư tử to lớn được nhìn thấy kịch chiến trên mặt đất trong...
Một phụ nữ đã giành được giải xổ số trị giá 19 triệu đô la Mỹ, sau...
Vào tối 18.10 vừa qua, Maritza Elizabeth sau khi vừa mới đặt đứa...