Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 14:23 PM (GMT+7)

Cô gái kể về “thế giới bên kia” sau 20 phút chết đi sống lại dưới tuyết

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái người Anh nói về những gì mình nhìn thấy trong giây phút đối diện giữa sự sống và cái chết trong vụ tai nạn khi trượt tuyết vào năm 2012.

   

 co gai ke ve “the gioi ben kia” sau 20 phut chet di song lai duoi tuyet hinh anh 1

Rhianna Shaw được tìm thấy trong tình trạng rất yếu.

Theo Daily Star, Rhianna Shaw, 29 tuổi, khi đó trượt tuyết cùng bạn tại một khu nghỉ dưỡng ở Áo. Cô đâm phải một người trượt tuyết khác ở tốc độ cao và sau đó là lớp tuyết dày bao phủ toàn thân do lở tuyết.

Rhianna đến từ Chichester, West Sussex, Anh, nói với tờ The Sun: “Cú va chạm mạnh đến mức tạo ra lở tuyết, nhấn chìm tôi dưới lớp tuyết dày”.

“Tôi cảm thấy mình không cử động nổi, bị sức nặng lớn đè lên người. Tôi cảm thấy mình không thở được, không suy nghĩ được gì”, Rhianna nói thêm.

“Tôi ngừng thở trong một khoảng thời gian vì kiệt sức. Đó là lúc tôi cảm thấy mọi thứ thật yên bình, giống như mình đang đi bộ trong một khu rừng xanh mướt”, Rhianna chia sẻ. “Mọi thứ khi đó bừng sáng nhưng yên bình đến lạ thường.

 co gai ke ve “the gioi ben kia” sau 20 phut chet di song lai duoi tuyet hinh anh 2

Cô gái bị chôn vùi dưới lớp tuyết dày trong khoảng 20 phút.

Cô gái nói mình rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mơ trong 5 phút. Bạn bè cố gắng gọi điện để xác định vị trí của cô gái dưới lớp tuyết dày.

Sau khoảng 20 phút, người ta mới túm được chân Rhianna và kéo cô lên. “Mọi người bảo tìm thấy được tôi là một kỳ tích. Họ cứ thò tay xuống lớp tuyết dày không ngừng”.

Rhianna được tìm thấy trong tình trạng mặt trắng bệch, môi tím tái và không có mạch. Theo các bác sĩ, cơ hội sống sót của cô gái khi đó chỉ là 6% nhưng cô đã vượt qua được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai cô gái tuổi teen đã giả trai để tiếp quản hiệu cắt tóc của bố...
Hệ thống ống nước của một ngôi nhà ở phía nam Jakarta, Indonesia,...
Bộ lông dài khác lạ được chăm sóc kỹ lưỡng khiến chú chó Battle trở...