Thứ Hai, ngày 20/05/2019 09:53 AM (GMT+7)

Cô gái Mỹ kéo dài cổ để giống hươu cao cổ

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ thích hươu cao cổ từ bé và đã quyết tâm sở hữu chiếc cổ dài ấn tượng.

   

 co gai my keo dai co de giong huou cao co hinh anh 1

Sydney hóa thân thành hươu cao cổ.

Sydney Smith, 30 tuổi, từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ có một sự ám ảnh với hươu cao cổ từ khi còn bé. Để tạo ra hình ảnh giống loài động vật với cổ dài nhất thế giới này, Sydney đã tự đeo những vòng sắt vào cổ. Cô hy vọng cổ mình sẽ dài ra và phần nào trông giống hươu cao cổ.

Loài hươu với chiếc cổ đặc biệt này có thể cao tới 5,5 mét và nặng 1,3 tấn. Dù sở hữu chiếc cổ dài nhưng hươu cao cổ vẫn có thể chạy nước rút với vận tốc 55 km/giờ.

 co gai my keo dai co de giong huou cao co hinh anh 2

Cô gái trẻ thích hươu cao cổ từ nhỏ.

Sydney cho biết cô có ý tưởng đeo vòng cổ sắt sau khi thấy những người Kayan ở vùng đông nam châu Phi làm như vậy. Cứ sau một thời, người Kayan lại chèn thêm một vòng để khiến cổ họ dài thêm.

Một người tối đa để được 15 chiếc vòng và tổng trọng lượng lên tới 2,2 kg. Sau 5 năm kiên trì kéo dài cổ, Sydney quyết định bỏ cuộc. Cô nói: “Tôi không thể hoạt động bình thường khi quanh cổ là những chiếc vòng sắt. Bạn chỉ có thể kéo dài cổ thành công nếu chỉ ở nhà và đeo vòng”.

 co gai my keo dai co de giong huou cao co hinh anh 3

Sydney lúc kéo dài cổ.

Sydney cho biết quá trình đeo vòng cổ khiến cô trở nên tách biệt với mọi người và cô rất trầm cảm. Do đó, cô đã quyết định hủy bỏ quá trình biến thành hươu cao cổ. Dù không đeo vòng cổ nhưng Sydney vẫn nhận mình là cô gái “hươu cao cổ”.

Cô gái “hươu cao cổ” cũng gặp phải những biến chứng vì thời gian dài kẹp cổ trong những chiếc vòng. Cô nói rằng cổ mình “yếu như sợi bún”. Sydney khẳng định cô vẫn rất tự hào và vui mừng vì thời gian bỏ công sức kéo dài cổ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các bác sĩ bị sốc khi phát hiện vật thể lạ trong cơ thể của một phụ...
Người phụ nữ qua đời sau khi đầu phát nổ ngay trên bàn phẫu thuật...
Gia đình người chủ hy vọng hình phạt sẽ dạy cho nữ giúp việc một...