Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:08 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 08:34 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ bỏ nhà trọ, lên tàu sống

Cô gái trẻ bỏ lại cuộc sống nhà trọ sinh viên sau lưng và chuyển lên tàu sống.

   

Cũng như bao sinh viên đại học xa nhà khác, Leonie Müller, người Đức, thuê nhà trọ để ăn học, sáng tối bận rộn với bài tập, với tình yêu và thỉnh thoảng đăng bài lên blog cá nhân, mạng xã hội.

 co gai tre bo nha tro, len tau song hinh anh 1

 Leonie Müller, 23 tuổi quyết định rời nhà trọ để sống trên tàu.

Nhưng hai tháng trở lại đây, cuộc sống của cô gái 23 tuổi này đã hoàn toàn đổi khác. Cô bỏ lại cuộc sống nhà trọ sinh viên sau lưng và chuyển lên tàu sống.

Tờ Washington Post cho biết, Leonie Müller đưa ra quyết định táo bạo trên sau khi cô và chủ nhà trọ có xích mích. Müller mua vé tàu tháng BahnCard 100 - cho phép hành khách đi tất cả các tuyến tàu của Đức không giới hạn chỉ với 379 euro/tháng (440 USD). Giá vé rẻ hơn tiền thuê nhà hàng tháng đôi chút - khoảng 70 euro.

Ban ngày, Müller đi tàu hết nơi này tới nơi khác. Ban đêm, cô ngủ ở nhà bạn trai, nhà người thân, hoặc nhà những người bạn khác; đôi lần cô ngủ trên tàu. Müller thực hiện điều này không đơn giản là thỏa niềm đam mê tuổi trẻ, muốn sống khác, muốn phá cách. Những chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống trên tàu được đăng tải lên trang blog du lịch “Bất cứ nơi đâu bạn đến, hãy là chính mình” của cô đã thu hút đông đảo chú ý của báo chí khắp châu Âu. 

Theo Trang Trần (Báo Giao Thông)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ảnh chụp cho thấy khỉ nhảy lên và đấm rất điêu luyện như những võ...
Xác sinh vật biển bí ẩn khiến các chuyên gia bối rối khi xác định...
Đoạn video đăng tải trên internet cho thấy cảnh 4 người đàn ông bị...