Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 18:35 PM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi có chiều cao... siêu lùn

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 10:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông cao hơn 60cm ở Ấn Độ cuối cùng đã tìm được người bạn đời lý tưởng.

   

 dam cuoi cua cap doi co chieu cao... sieu lun hinh anh 1

Cặp đôi  Pramod Kumar và Poonam Devi.

Với tổng chiều cao 181 cm, cặp đôi  Pramod Kumar, 47 tuổi, và vợ Poonam Devi, 33 tuổi, ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đã trở thành một trong những cặp đôi thấp nhất trên thế giới. Họ chỉ cao hơn 1cm so với cặp đôi thấp nhất thế giới - Douglas Maistre Breger da Silva và vợ Claudia Pereira Rocha (có tổng chiều cao 180 cm).

“Một người cùng làng đã giới thiệu chúng tôi gặp nhau bởi vì ông ấy biết cả hai chúng tôi đều độc thân”, ông Kumar nói. “Chúng tôi yêu nhau sau lần đầu tiên gặp nhau. Mọi thứ tiến triển rất nhanh và chúng tôi kết hôn sau vài ngày”.

Đám cưới của Kumar và người bạn đời của ông được tổ chức tại ngôi làng họ đang sống ở bang Uttar Pradesh, với rất đông người dân cùng làng tới tham dự.

“Tôi cảm thấy rất cô đơn cho đến trước khi gặp Kumar. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời. Tôi chỉ có thể cảm ơn thần linh đã trao cho tôi món quà này”, cô Devi nói.

Sau khi kết hôn, Kumar và Devi hiện đang tìm kiếm những công việc thích hợp để họ có thể xây dựng một ngôi nhà và chăm lo cho tổ ấm của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe trông thật đến mức đánh lừa được cả cảnh sát.
Chuột làm tổ trong cây ATM tại một ngân hàng ở Kazakhstan và cắt...