Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 14:58 PM (GMT+7)

Dây sạc điện thoại mắc kẹt trong "của quý" thiếu niên TQ

authorHuy Phong (Theo Mirror) Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nam thiếu niên ở Trung Quốc đã phải phẫu thuật sau khi cậu nhét dây sạc điện thoại vào trong “của quý” của mình.

   

 day sac dien thoai mac ket trong "cua quy" thieu nien tq hinh anh 1

Dây sạc điện thoại mắc kẹt trong đường niệu đạo của cậu bé 13 tuổi.

Nam thiếu niên 13 tuổi được cho là đã nhét chiếc đây sạc điện thoại dài khoảng 20cm vào trong dương vật của mình, trước khi nhận ra cậu không thể kéo sợi dây ra ngoài.

Cậu bé đã được bố mẹ đưa tới bệnh viện địa phương tại huyện Lâm Khẩu thuộc tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Tại đây, các bác sĩ đã sử dụng chất bôi trơn để có gắng kéo sợi dây ra khỏi dương vật của bệnh nhân.

Mặc dù vậy, phương pháp và các bác sĩ áp dụng không thành công và gây đau đớn cho cậu bé. Bệnh nhân sau đó được chuyển tới bệnh viện nhi thành phố Cáp Nhĩ Tân vào ngày hôm sau.

 day sac dien thoai mac ket trong "cua quy" thieu nien tq hinh anh 2

Bác sĩ Xu Liyan

Bác sĩ Xu Liyan, làm việc tại khoa tiết niệu của bệnh viên nhi Cáp Nhĩ Tân, cho biết: “Cậu bé đã cắt một đầu dây sạc điện thoại và nhét nó vào trong đường niệu đạo của mình. Dây cáp đã vào tới bàng quang và bị thắt nút ở đó”.

Bác sĩ Xu và các cộng sự không còn cách lựa chọn nào khác ngoài phẫu thuật cho cậu bé. Họ đã mở bàng quang của bệnh nhân để cắt đoạn dây thắt nút, trước khi kéo nó ra ngoài. Cậu bé xuất viện ngày 3.7, sau 2 tuần điều trị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những di tích cổ ở Ai Cập và Peru được coi là dấu hiệu cho thấy...
Video đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem sau khi được đăng tải.
Cô dâu muốn mọi người tập trung chú ý vào đám cưới hơn là bộ ngực...