Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:02 AM (GMT+7)

Dị nhân Ấn Độ dùng "của quý" kéo ô tô tải

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 04/01/2018 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người tham dự một lễ hội đạo Hindu ở Ấn Độ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến màn trình diễn kéo ô tô bằng “của quý”.

   

 di nhan an do dung "cua quy" keo o to tai hinh anh 1

Thánh nhân đạo Hindu ở Ấn Độ dùng "của quý" kéo ô tô.

Một "thánh nhân" theo đạo Hindu đã khiến người xem ngỡ ngàng vói màn trình diễn kéo xe tải bằng “của quý” của ông tại lễ hội Magh Mela, diễn ra từ ngày 2.1 ở thành phố Allahabad, miền bắc Ấn Độ.

"Thánh nhân" theo đạo Hindu là những người từ bỏ những tiện nghi đời thời để tìm kiếm sự khai sáng về tinh thần nhằm hy vọng phá vỡ vòng luân hồi trong đạo Hindu. Họ không có không có tài sản và thường chọn quần áo giản dị và một số trường hợp quyết định sống khỏa thân.

Tại những sự kiện hay lễ hội của những người theo đạo Hindu, các thánh nhân thường trình diễn sức mạnh về thể chất và tinh thần mà họ có được thông qua rèn luyện yoga.

Các màn trình diễn của thánh nhân đạo Hindu bao gồm nâng hay kéo đồ vật bằng “của quý”, cùng nhiều kỹ năng độc đáo khác.

Vì dụ, Radhey Shyam Prajapati đã lập kỷ thế giới về thời gian đứng bất động lâu nhất lên tới 8 giờ 5 phút và 5 giây. Trong khi đó, Rajikumar Chakraborty nằm đặt chân ngược lên tường trong thời gian 11 giờ 5 phút.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc tải bất ngờ mất kiểm soát và bị lật, khiến trái cây trên...
Video cho thấy khoảnh khắc một con chó và một con hổ “bắt chước”...