Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 09:11 AM (GMT+7)

Đỏ mặt với hình dáng nhạy cảm của "cây lạ"

authorLê Hồng (Theo Mirror) Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 00:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chàng Chris Bishop đã dành tới 3 năm để tạo hình cho đứa con tinh thần độc đáo của mình

   

Mới đây, một cây bách 25 năm tuổi trở thành tâm điểm chú ý của người dân Anh Quốc khi được chủ nhân tạo cho hình dạng cực kỳ độc đáo.

Được biết, đây là tác phẩm của một người thợ làm vườn tên là Chris Bishop, đến từ Worcestershire, Anh Quốc. Chris đã phải dành tới 3 năm để tạo hình cho đứa con tinh thần độc đáo của mình.

 do mat voi hinh dang nhay cam cua "cay la" hinh anh 1

Cây bách này đứng hiên ngang ngay trước vườn nhà khiến không ít người đi qua cảm thấy sửng sốt. Chris cho biết: “Không ai có ý kiến gì khi trông thấy nó. Họ chỉ nhìn chằm chằm vào cây bách rồi lướt qua. Tuy nhiên tôi cho rằng ai cũng có những tưởng tượng về hình thù của nó".

Chris cũng phủ định việc tạo ra cây này nhằm gây sốc mà đơn giản là muốn giúp tâm trạng mọi người tốt lên thôi. Anh nói: “Nếu cái cây gây phiền phức gì thì tôi sẽ chặt “đầu” nó. Tôi không muốn làm mất lòng ai cả, tôi chỉ muốn làm mọi người thấy vui.”

 do mat voi hinh dang nhay cam cua "cay la" hinh anh 2

Người hàng xóm Emily Cooper chia sẻ: “Thành thật mà nói, một khi đã nhìn thấy nó thì lúc nào bạn cũng tưởng tượng về nó".

Một số người hàng xóm khác bày tỏ sự khó chịu: “Vợ chồng anh ta nghĩ rằng điều đó buồn cười nhưng tôi thấy rất khó chịu. Ai đi qua cũng phải xì xào về cái cây đó", "Dù đã có người báo cáo với chính quyền nhưng cũng chẳng có gì thay đổi”, “Nhìn nó cực kỳ đau mắt”...

 do mat voi hinh dang nhay cam cua "cay la" hinh anh 3

Chris tiết lộ, công việc của anh là cắt tỉa cây cảnh nên anh dễ dàng thực hiện tác phẩm này dựa trên cảm hứng hài hước của bản thân. Chris từng có ý định trồng 2 lùm cây bụi thấp để "trang trí" cho cái cây này thêm sinh động. Tuy nhiên, anh chàng sau đó cho rằng: "Có vẻ hơi thô lỗ nên tôi nghĩ sẽ cắt tỉa gọn gàng lại cái cây"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận Ý.
Một phụ nữ ở Argentina đã phát hiện sinh vật lạ có hai đầu và hình...
Đầu em xoay 180 một cách dễ dàng, khiến nhiều người tưởng tượng đến...