Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:57 AM (GMT+7)

Độn ngực xong, hoảng hồn thấy bụng to lên bất thường

authorĐăng Nguyễn - Ifeng Thứ Ba, ngày 29/11/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phát hiện thấy ngực và bụng có thay đổi kích thước bất thường, người phụ nữ Trung Quốc mới đây đã đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện ra sự thật bất ngờ.

   

 don nguc xong, hoang hon thay bung to len bat thuong hinh anh 1

Miếng độn ngực trôi xuống bụng cô Vương.

Theo Ifeng (Trung Quốc), người phụ nữ họ Vương gần đây đã đến một bệnh viện ở nước này kiểm tra sức khỏe khi phát hiện cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Vương nói rằng vài năm trước, cô có phẫu thuật nâng ngực. Gần đây, cô nhận thấy ngực có chiều hướng nhỏ dần đi, thậm chí là trở về đúng như lúc ban đầu. Trong khi đó, bụng cô Vương lại to lên bất thường, giống như có vật thể lạ xuất hiện.

 don nguc xong, hoang hon thay bung to len bat thuong hinh anh 2

Các bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng cô Vương trước khi phẫu thuật.

Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy, khối vật thể trong bụng người phụ nữ này chính là miếng keo độn ngực. Bác sỹ nói rằng loại keo mà cô Vương dùng để bơm ngực đã bị chính quyền Trung Quốc cấm sử dụng cách đây 10 năm.

Năm 2006, Trung Quốc đã cấm sử dụng loại keo Amazingel trong các phẫu thuật bơm ngực. Amazingel vừa có khả năng gây ung thư, và có tính di chuyển, không phù hợp với cơ thể. Trong một số trường hợp, khi cơ thể vận động, loại keo này có thể trôi đến bụng hoặc nách.

 don nguc xong, hoang hon thay bung to len bat thuong hinh anh 3

Cô Vương sau đó đã được phẫu thuật gắp bỏ miếng keo độn ngực thành công.

Một số người bơm ngực bằng chất liệu Amazingel thậm chí còn bị viêm, cứng mô. Theo bác sĩ Gordon Ma, loại keo dùng để bơm ngực nguy hiểm hơn nhiều so với sử dụng túi silicon hoặc nước mối sinh lý. Loại keo này cũng không dễ dàng thu hồi lại trong trường hợp bệnh nhân cảm thấy không muốn nâng ngực nữa.

Hiện tại, cô Vương đã được các bác sĩ làm phẫu thuật để miếng keo độn ngực trong bụng ra khỏi cơ thể. Nhưng không rõ nâng ngực bằng chất liệu cấm có còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chàng trai khóc lóc và vận lộn để thoát khỏi cô gái.
Một chiếc cần cẩu 50 tấn đã bị lật xuống sông ở Nga, sau khi cố...
Thẩm phán New York mới đây đã ra phán quyết buộc người đàn ông 30...