Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:43 AM (GMT+7)

Động cơ kì lạ của lão bà cướp tiền ngân hàng ném lên trời

authorQuang Minh – News Au Thứ Ba, ngày 02/08/2016 19:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với nhiều tù nhân, mãn hạn tù là ngày vui nhất nhưng với người phụ nữ kì lạ này, ngoài nhà tù mới là nơi đáng sợ.

   

 dong co ki la cua lao ba cuop tien ngan hang nem len troi hinh anh 1

Bà Linda không thích sống ngoài xã hội mà chỉ thích ở trong tù.

Linda Patricia Thompson, 59 tuổi mới được thả cách đây ít hôm ở bang Oregon đã thực hiện ngay vụ cướp ngân hàng táo tợn tại Wyoming. Sau khi cướp được tiền, bà ném nó lên trời và đợi cảnh sát tới bắt.

Linda cho biết bà bị chấn thương nặng sau khi nhiều kẻ lạ mặt đấm liên tiếp tại công viên Cheynne cuối tuần trước. Linda nói bà không thể tìm được một chỗ ngủ ở trại tế bần nên quyết định đi cướp ngân hàng để có thể trở lại nhà tù. Ít nhất trong tù bà còn có chỗ dung thân, Linda nói.

Đặc vụ FBI Tory Smith cho biết Linda vào chi nhánh ngân hàng Mỹ tại thành phố Cheyenne, giơ một tấm biển và nói: “Tôi có súng, đưa hết tiền đây”. Nhân viên tín dụng đưa cho Linda hơn một ngàn USD.

Sau đó, Linda ra ngoài và tung tiền lên trời. Thậm chí bà còn đưa một ít cho những người xung quanh. Cảnh sát Nathan Busek từ thành phố Cheyenne cho biết khi bị bắt giữ, trong người bà Linda còn rất nhiều tiền.

Khi trung sĩ Nathan hỏi bà Linda chuyện gì xảy ra, bà bình thản trả lời: “Tôi mới cướp ngân hàng và tôi muốn quay lại nhà tù”.

Bà Linda từng ngồi tù ở Coffee Creek tại thành phố Wilsonville, bang Oregon do phạm tội trộm cắp cấp độ 2. Tháng 6 vừa rồi bà mãn hạn tù. Bà Linda nói với cai ngục rằng mình không muốn được thả và chắc chắn sẽ không thể hòa nhập tốt khi tự do.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhìn xa, sinh vật lạ trông như một sợi dây từ những chiếc tàu quanh...
Một bé gái 8 tuổi đã ghi hình vật thể bí ẩn phát sáng lấp lánh trên...
Người phụ nữ lớn tuổi cho biết bà đang mang thai đứa con thứ 8 được...