Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 16:55 PM (GMT+7)

Đứng tim khi thấy “ngón tay người” trong bát canh cá

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ Đài Loan bị sốc khi phát hiện ra vật thể lạ mà cô cho rằng đó là “ngón tay người” trong bát canh cá.

   

 dung tim khi thay “ngon tay nguoi” trong bat canh ca hinh anh 1

Bức ảnh cô Li Jaqi đăng tải trên mạng xã hội.

Theo Daily Star, bức ảnh do cô Li Jaqi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng người lượt “thích” và bình luận từ người xem.

Trong bức ảnh, vật thể lạ trong bát canh trông giống như ngón tay người”. Nhưng một số người sử dụng mạng xã hội có cách lý giải hợp lý hơn.

Theo đó, “ngón tay người” có thể là bong bóng cá. Đây là cơ quan bên trong cơ thể loài cá, có tác dụng giúp cá điều chỉnh khả năng nổi của mình trong nước.

Nhưng bong bóng cá được đem nấu canh với nhiều nguyên liệu khác, khiến cho kết quả là hình ảnh vật thể trong giống như “ngón tay người”.

Vật thể trong ảnh giống đến mức có kích thước tương đương một ngón tay thật và có mảnh xương trông như móng tay.

Nhiều người dễ dàng bị nhầm lẫn bởi khi đưa ra khỏi bát canh, bong bóng cá trông cũng giống như ngón tay người khi bị ngâm quá lâu trong nước, bởi “làn da” trở nên nhăn nheo.

Người phụ nữ đến từ Đài Loan nói đùa: “Hãy nhìn xem, mẹ tôi đã dành cả trái tim, tâm hồn và cả ngón tay vào bát canh này”.

Theo Daily star, những cư dân mạng Trung Quốc quả quyết đây là “ngón tay người” là bởi họ chưa từng nhìn thấy bong bóng cá như thế nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lính cứu hỏa khác đã tố cáo hành vi sai trái của Dean và Eller...
Chú chó vẫy đuôi liên tục khi thấy trái bóng lăn.
Tai nạn xảy ra khi diễn viên xiếc đang thực hiện màn trình diễn...