Thứ Hai, ngày 09/12/2019 10:34 AM (GMT+7)

Dựng tóc gáy với màn chạy ô tô trong đường trượt tuyết

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 20/03/2017 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tay đua mạo hiểm điều khiển ô tô chạy trên đường đua xe trượt tuyết nổi tiếng ở St Moritz, Thụy Sĩ.

   

Tay đua Mark Higgins, người đóng thế cho diễn viên Daniel Craig trong những cảnh lái xe mạo hiểm của bộ phim James Bond, đã có màn trình diễn chạy ô tô trên đường đua xe trượt tuyết Olympia Bob Run ở St Moritz, Thụy Sĩ.

Trong đoạn video dài 2 phút, tay đua từng 3 lần vô địch giải đua xe Rally Championship ở Anh quốc đã điều khiển ô tô chạy với tốc độ cao và thực hiện những cú cua gấp khiến người xem “dựng tóc gáy”.

“Tôi nghĩ mình sẽ bị đau nhức cổ vào ngày mai”, Higgins nói với trang caranddriver.com sau khi hoàn thành thử thách mạo hiểm.

Chiếc xe WRX mà Higgins sử dụng để thực hiện màn trình diễn là của nhà sản xuất Subaru. Nó được gia cố thêm phần phía trước cũng như trang bị hệ thống giảm xóc mới khỏe hơn. Lốp có gai cũng được sử dụng giúp tăng ma sát trên mặt băng.

Olympia Bob Run là đường đua xe trượt tuyết tự nhiên duy nhất trên thế giới và được xây dựng lại hàng năm. Trong khi đó, phần lớn đường đua trượt tuyết hiện nay có khung bằng bê tông, rồi được phủ băng và duy trì bằng hệ thống làm lạnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảnh khắc con mèo nhảy lên cao và chỉ cần một chân đã tóm gọn con...
Căng thẳng xảy ra sau khi nữ vũ công tạm ngừng nhảy trong một đám...