Thứ Ba, ngày 25/06/2019 16:48 PM (GMT+7)

Gắn máy nén khí vào hậu môn của bạn để nghịch và hậu quả khủng khiếp

authorThu Hương - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ việc một lần nữa làm dấy lên quan ngại về tác hại của việc sử dụng máy móc công nghiệp không đúng mục đích.

   

 gan may nen khi vao hau mon cua ban de nghich va hau qua khung khiep hinh anh 1

Hình bên trái: Chiếc máy nén khí được những người bạn của người đàn ông sử dụng trong vụ việc.

Người đàn ông 30 tuổi người Ấn Độ được đưa tới bệnh viện sau trò đùa tai hại của một nhóm bạn. Toàn bộ phần ruột của người này đã bị vỡ nát và phải loại bỏ.

Nhóm bạn đã đặt máy nén khí vào hậu môn người này rồi nhấn nút, khiến áp lực không khí trong ruột anh tăng lên quá cao tới mức phát nổ và vỡ nát. Các bác sỹ phát hiện trực tràng anh này bị thủng rất nhiều chỗ.

Các bác sỹ tại Đại học Dược Maulana Azad (Ấn Độ) cho biết người đàn ông chịu chấn thương do áp lực không khí cao tới mức có thể so sánh với tại chiến trường. Họ cũng đưa ra cảnh báo về việc dùng máy móc công nghiệp vào những trò đùa tai hại và không đúng mục đích sử dụng. Dòng không khí thổi ra từ máy nén khí cao ít nhất gấp 100 lần mức độ an toàn đối với ruột, trực tràng của con người.

Tiến sỹ Lovenish Bains thuộc Đại học Dược Maulana Azad cho biết: “Không khí bị nén ở áp suất cao cũng có thể gây hại như các vật thể rắn, khiến cơ vòng hậu môn mở ra và chỉ cần từ 1-2 giây để không khí nén có thể phá hủy nội tạng”.

Tag:  máy nén khí, chơi dại,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành khách Tiffani Adams chỉ trích hãng hàng không Air Canada khi...
Lang thang trên đường phố Mỹ, con cá sấu dài gần 4m khiến nhiều...
Một đoạn video xuất hiện trên internet quay cảnh khỉ con còn nhỏ cố...