Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 20:51 PM (GMT+7)

Gọi cảnh sát báo bị hiếp dâm để... xin đi nhờ

authorQuang Minh – Mirror Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để tiết kiệm chi phí cho quãng đường về nhà hơn 8 km, người phụ nữ Ai-len đã nghĩ ra cách thức “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử.

   

 goi canh sat bao bi hiep dam de... xin di nho hinh anh 1

Dowie bị phạt 6 tháng tù treo vì hành động "đi nhờ xe" của mình.

Thẩm phán Patrick Durcan mới đây đã có bình luận về hành động của bị cáo Christina Dowie, 47 tuổi sau khi cô này gọi hai cuộc điện thoại báo hiếp dâm giả. Patrick nói: “Đây chẳng khác gì một màn trình diễn để nhận giải Oscar”. Vụ việc xảy ra ngày 18.3.2015 và mới đây, Dowie đã bị xét xử 6 tháng tù treo.

Theo đó, ý đồ thực sự của Dowie khi gọi điện cho cảnh sát là xin đi nhờ từ Shannon về Sixmilebridge. Khoảng cách giữa hai địa điểm chừng 8km. Thẩm phán Patrick nói: “Tất cả những gì Dowie muốn là đi nhờ một cách tiết kiệm nhất”.

Trong đêm đó, Dowie gọi điện 2 lần báo bị hiếp dâm. Sau khi nhận được điện báo, hai xe tuần tra cùng một xe cứu thương đã có mặt ở nhà bạn trai của Dowie trong đêm, báo Irish Mirror thông tin.

Tuy nhiên, Dowie nói rằng cô không muốn lên xe cứu thương do bác sĩ không đồng ý cho cô mang theo con chó Chihuahua.  Trong đoạn ghi âm cuộc gọi, Dowie rầu rĩ nói với cảnh sát: “Tôi bị hiếp dâm và bạn trai tôi đã nhìn thấy”.

Khi cảnh sát tới nhà bạn trai của Dowie, trung úy Starr hết sức ngạc nhiên khi thấy cô đã sắp sẵn hành lý ở cửa và nói: “Tôi sẵn sàng rồi, đi thôi”. Starr nói: “Dowie muốn được cảnh sát chở về nhà”.

Khi cảnh sát thẩm vấn tháng 8.2015, Dowie nói: “Tôi cần phải lên xe cảnh sát hoặc xe cứu thương. Lúc đó tôi không nghĩ được gì sáng suốt. Tôi không muốn làm mất thời gian của ai cả”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một con “quái vật” khổng lồ bí ẩn vừa được phát hiện ở nơi nhiều...
Ở thời điểm vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe khách mở nhạc rất to và...
Xác sinh vật biển bí ẩn khiến các chuyên gia bối rối khi xác định...