Thứ Ba, ngày 22/01/2019 19:48 PM (GMT+7)

Hoảng sợ với đàn kiến sống thành bầy trong tai bé gái

authorĐỗ Hiếu (Theo Express) Thứ Tư, ngày 27/01/2016 09:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các bác sĩ đã gắp hết kiến ra khỏi tai bé gái này nhưng không hiểu sao chúng lại tiếp tục xuất hiện.

   

Vào ngày 24.1 vừa qua, một bé gái Ấn Độ đã khiến các chuyên gia tai mũi họng vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một đàn kiến trong lỗ tai của em.

Bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về tai mũi họng Jawahar Talsania cho biết đây là trường hợp đầu tiên mà ông từng biết trong suốt 32 năm trong nghề.

 hoang so voi dan kien song thanh bay trong tai be gai hinh anh 1

Các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một đàn kiến trong lỗ tai bé gái Ấn Độ (ảnh minh họa)

Trước đó, vào tháng 8.2015, bé Shreya Darji (12 tuổi) sống ở thành phố Deesa, Ấn Độ đã nói với bố mẹ rằng em cảm thấy có gì đó trong tai mình. Cha của Shreya đã đưa con gái tới một bác sĩ tai mũi họng để kiểm tra và phát hiện có tới 10 con kiến đang ngọ nguậy trong tai của em.

Hai tuần sau, Shreya vẫn cảm thấy khó chịu ở tai và gia đình lại một lần nữa lại đưa em tới bệnh viện. Lúc này, các bác sỹ không khỏi ngạc nhiên khi tiếp tục thấy kiến chui ra khỏi lỗ tai Shreya. Cuối cùng, bố mẹ Shreya đã phải đưa em đến gặp các bác sĩ tai mũi họng hàng đầu để chữa trị.

 hoang so voi dan kien song thanh bay trong tai be gai hinh anh 2

Dù đã được gắp ra một lần trước đó nhưng các bác sĩ vẫn tiếp tục phát hiện ra thêm kiến trong lỗ tai bé.

Bác sĩ Jawahar Talsania chia sẻ, “Trường hợp của cô bé thực sự là vấn đề khó khăn, tôi chưa bao giờ bắt gặp trường hợp nào như vậy và nó chưa từng xuất hiện trong lịch sử y tế.

Những con kiến lớn đáng lẽ phải cắn cô bé nhưng cô bé lại không cảm thấy đau và không có tổn thương nào bên trong tai của Shreya”.

Hiện tại các chuyên gia vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của sự việc bởi không có bất kì dấu hiệu nào của kiến chúa và trứng kiến trong tai Sherya. Ông Darij, cha của bé cho biết sẽ làm mọi cách để tìm ra bí ẩn và chữa trị dứt điểm cho em.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chủ nhà ở Úc đã sốc khi phát hiện một con trăn đang “tắm” trong...
Công nghệ hiện đại “vô tình” đẩy người đàn ông vào tình huống không...
Masazo Nonaka đã qua đời ở tuổi 113 tại quê hương Nhật Bản.