Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:45 AM (GMT+7)

Kết cục của tên trộm ngu ngốc nhất thế giới mò vào học viện võ thuật

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Bảy, ngày 10/03/2018 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tên trộm sẽ phải hối hận với quyết định ngu ngốc của mình, khi quyết định đột nhập vào học viện võ thuật để kiếm chác.

   

Theo Daily Star, đoạn video do camera an ninh ghi lại, cho thấy một người đàn mặc đồ đen, bò bằng 4 chân vào một căn phòng trong học viện võ thuật.

Nhưng người đàn ông này nhanh chóng nhảy ngược lại khi phát hiện ra có người bên trong. Thầy dạy võ Pastor Valencia khi đó đang mặc đồ chuyên dụng, ngay lập tức lao tới đánh đấm túi bụi tên trộm.

Cú đá thẳng vào người tên trộm khiến hắn bay ra cầu thang. Nhận ra sai lầm của mình, tên trộm cố gắng tìm cách bỏ chạy nhưng một lần nữa lại bị đánh ngã. Đoạn video kết thúc với cảnh Pastor chửi mắng vị khách không mời.

 ket cuc cua ten trom ngu ngoc nhat the gioi mo vao hoc vien vo thuat hinh anh 1

Tên trộm bị đánh túi bụi vì mò vào học viện võ thuật.

Pastor Valencia sau đó khống chế tên trộm và gọi điện báo cảnh sát. Pastor nói anh không muốn đánh bầm dập tên trộm vì có thể gặp rắc rối với chính quyền.

“Chúng tôi là những người huấn luyện chuyên nghiệp, không nên đánh ai đó khi họ đã đầu hàng, vì vấn đề pháp lý và cả khả năng phải ngồi tù”, Pastor nói với hãng tin địa phương ở Bogota, Colombia. “Chúng tôi đã đề nghị chính quyền chú ý đến người này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe tải mất kiểm soát rơi xuống vách núi và trúng một công...
Cá sấu đang xuất hiện liên tiếp trên những con phố ngập lụt ở Úc,...
Một phụ nữ lái xe máy ở Paraguay đang đi chậm qua đàn bò đang sang...