Thứ Năm, ngày 23/01/2020 07:11 AM (GMT+7)

Khốn khổ vì “của quý” dài gấp 10 lần người thường ở Kenya

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ước mơ lớn nhất với người đàn ông Kenya này là có một gia đình và sinh con đẻ cái như bao người bình thường khác.

   

 khon kho vi “cua quy” dai gap 10 lan nguoi thuong o kenya hinh anh 1

Opiyo đang sống trong cơn ác mộng vì "của quý" quá dài.

Với hầu hết đàn ông, “của quý” dài được cho là một điều may mắn. Dù vậy với người đàn ông Kenya này, “của quý” quá khổ khiến anh không thể thực hiện những việc tưởng như hết sức bình thường như sinh con.

Sorence Owiti Opiyo, 20 tuổi có của quý dài gấp 10 lần đàn ông bình thường, tương đương chiều dài của một em bé. Opiyo có một cuộc sống rất khó khăn khi lên 5 tuổi, cha và mẹ của anh đều mất. Bà nội nuôi Opiyo đã 15 năm nay.

Năm lên 10 tuổi, Opiyo được phẫu thuật “cậu nhỏ” sau khi có triệu chứng sưng tấy. Tuy nhiên, dấu hiệu sưng chỉ giảm một thời gian rồi sau đó ngày càng tồi tệ. Không chỉ “quá khổ” so với bình thường, “của quý” của Opiyo còn bị biến dạng bất thường.

 khon kho vi “cua quy” dai gap 10 lan nguoi thuong o kenya hinh anh 2

Gia đình hy vọng các nhà hảo tâm sẽ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của Opiyo.

Điều này khiến Opiyo không thể quan hệ tình dục và đồng nghĩa anh không thể có con. Opiyo phải bỏ học vì bạn bè trêu chọc do “của quý” quá dài. Việc tập thể thao với anh cũng là điều bất khả.

Hiện tại, gia đình đang gây quỹ giúp anh phẫu thuật để chấm dứt cơn ác mộng tồi tệ. Trường hợp của Opiyo được cho là ca bệnh đầu tiên trên toàn châu Phi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai con lươn đã làm thủng ruột người đàn ông, gây nhiễm trùng...
Một sở thú ở Hà Lan đã kỷ niệm ngày hai con gấu trúc khổng lồ giao...