Thứ Năm, ngày 22/02/2018 08:05 AM (GMT+7)

Khốn khổ vì tình cờ bị nhốt chung với kẻ thù trong tù

authorMẫn Di - Independent Thứ Năm, ngày 11/08/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai tội phạm ở tuổi vị thành niên có mâu thuẫn vô tình được nhốt chung và một trong hai đã không bỏ lỡ "cơ hội".

   

 khon kho vi tinh co bi nhot chung voi ke thu trong tu hinh anh 1
Lewis Clarke 

Hồi tháng 5.2015, Lewis Clarke, 18 tuổi, đã dùng súng bắn vào cửa sổ nhà William Cowley tại Formby, Merseyside sau khi bị Cowley vu là đã ăn trộm thuốc lá.

Sau đó, Cowley đã trả thù bằng cách dùng dao đâm một người bạn của Clarke lúc đang xô xát. Nạn nhân được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch.

Sau các cuộc tấn công, cả hai thanh niên đều bị khởi tố. Trong phiên xử mới đầu tháng 8 vừa rồi, Cowley nhận án 5 năm tù, nhưng lại vô tình được xếp chung buồng với Clarke trong nhà tù Werrington tại Stoke on Trent. Clarke đã lập tức tấn công và đâm trúng thận Cowley.

 khon kho vi tinh co bi nhot chung voi ke thu trong tu hinh anh 2
William Cowley 

HIện nạn nhân đã hồi phục và được cách ly. Điều đáng nói là sự cố này chỉ được phát hiện khi Clarke nhận tội ở phiên tòa riêng vào tuần trước, với tội danh sở hữu súng, đạn và dùng vũ khí uy hiếp. Luật sư của Cowley cho biết đây là nhầm lẫn trong khâu quản lý.

Trước đó vào tháng 2 năm ngoái, Clarke và một số bị can khác đã bắn chết nạn nhân Kevin Wilson trong khi đang sử dụng ma túy nhưng không bị kết tội giết người.

Tag:  tội phạm, hy hữu,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh dưới đây cho thấy sư tử cái chăm sóc linh dương sơ...
Người mua sắm trong siêu thị chứng kiến cảnh tượng này trong kinh...