Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:02 PM (GMT+7)

Kinh ngạc với đồ chơi tình dục có giá 1 triệu USD

authorHuy Phong (Theo NY Post) Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyên gia kim hoàn Colin Burn đến từ Australia đã chế tác một món đồ chơi tình dục có giá lên tới 1 triệu USD.

   

 kinh ngac voi do choi tinh duc co gia 1 trieu usd hinh anh 1

Đồ chơi tình dục được làm từ bạch kim và kim cương có giá lên tới 1 triệu USD.

 “Nguồn cảm hứng của tôi là tạo ra sản phẩm có giá trị để mọi người sử dụng trong đời sống tình dục”, ông Burn cho biết. “Mọi người dành rất nhiều tiền để trải nghiệm những chiếc ô tô đắt tiền, nhưng họ sẽ bỏ tiền cho món đồ này?”.

Chuyên gia kim hoàn đến từ Australia đã dành 15 năm để chế tác đồ chơi tình dục chất lượng cao và kêu gọi đầu tư cho các sáng tạo của mình. Các sản phẩm của ông bao gồm thiết bị rung hình trứng bằng vàng (25.000 USD), dương vật giả bằng vàng trắng (38.000 USD) và roi da làm bằng tóc (19.000 USD).

Tất cả các đồ chơi tình dục trên đều đã tìm được khách mua. Nhưng thiết bị rung mang tên Pearl Royale với giá lên tới 1 triệu USD vẫn đang chờ tìm kiếm chủ nhân. Nó trông giống như vương trượng đại diện cho quyền lực hoàng gia.

Theo ông Burn, sản phẩm Pearl Royale nặng khoảng 0,45 kg và hoạt động dựa trên hai động cơ được chế tác thủ công. Thân của nó sử dụng chất liệu bạch kim và được bao phủ với 2.000 viên kim cương các loại. Chìa khóa khởi động thiết bị này cũng được làm bằng bạch kim.

Hiện tại, ông Burn đã liên hệ với các chủ triển lãm ở Los Angeles, Las Vegas, Miami và New York để trưng bày thiết bị Pearl Royale cùng các sản phẩm đồ chơi tình dục khác của ông.

Đủ mọi vật dụng đắt giá làm từ vàng, thậm chí cả đồ chơi tình dục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đám đang tang diễn ra ở Argentina thì bất ngờ quan tài được đưa đến...
Những người hàng xóm đã thông báo cho cảnh sát, sau khi họ người...
Một người bắt rắn ở Úc vừa chia sẻ video quay một vụ bắt rắn nguy...