Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:21 AM (GMT+7)

Làm hình nộm giống hệt con trai để...ôm hôn mỗi ngày

authorĐỗ Hiếu (Theo DM) Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do con trai đến tuổi dậy thì và không muốn mẹ ôm hôn nhiều nữa nên cô Marieke Voorsluijs đã nảy ra ý tưởng độc đáo.

   

Marieke Voorsluijs đến từ Amsterdam, Hà Lan đã quyết định đan một hình nộm mô phỏng con trai của mình khi còn nhỏ do con trai “thật” đã lớn và không muốn cô ôm hôn nhiều nữa.

Marieke cho biết, “Con tôi đang trong quá trình dậy thì. Trước đây, chúng tôi thường dành rất nhiều thời gian để chơi đùa với nhau, nhưng hiện tại việc đó càng ngày càng ít đi. Con trai tôi muốn dành thời gian cho với bạn bè nhiều hơn”.

Tôi cũng hiểu đây là quy luật tất yếu. Là một người mẹ tâm lý nên tôi chấp nhận điều này và còn cảm thấy khá vui khi con mình có mong muốn giống những đứa trẻ bình thường khác”.

 lam hinh nom giong het con trai de...om hon moi ngay hinh anh 1

Cô Marieke Voorsluijs và bản sao của con trai mình.

Để giải quyết “xung đột” giữa nhu cầu được ôm hôn của mẹ và được tự do con, Marieke nảy ra ý tưởng đan một con búp bê len với hình dáng và kích cỡ giống y hệt con trai mình.

Cô đã trò chuyện và nhận được sự tán thành của con trai. Không những vậy, con trai cô còn giúp cô đan phần mũ cho bản sao, sau đó cùng cô mang hình nộm ra ngoài để thực hiện một bộ ảnh ngoài trời.

 lam hinh nom giong het con trai de...om hon moi ngay hinh anh 2

Hai phiên bản "thật" và "giả" đứng cạnh nhau.

Marieke chia sẻ, đây thực chất là một dự án nghệ thuật gia đình mang tính hài hước là chính. Điều này cũng giúp cô và con trai có thêm thời gian bên nhau hơn.

Được biết trước đây, Marieke cũng đã từng tạo ra nhiều thứ bằng len kì quặc như chai rượu, thịt bò, thịt lợn, phô mai… tuy nhiên ý tưởng về một “đứa con giả” là độc đáo và hài hước hơn cả.

Một số hình ảnh khác của bản sao:

 lam hinh nom giong het con trai de...om hon moi ngay hinh anh 3

 lam hinh nom giong het con trai de...om hon moi ngay hinh anh 4

 lam hinh nom giong het con trai de...om hon moi ngay hinh anh 5

 lam hinh nom giong het con trai de...om hon moi ngay hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát cho biết ít nhất hai vụ tai nạn đã xảy ra khi một chiếc xe...
Một con rắn hổ mang tham ăn đã bị phát hiện ăn liền tù tì 4 quả...
Một bé gái bị xe ô tô húc tung người đã khiến người qua đường kinh...